Xe máy

'Vua tay côn' xịn hơn Yamaha Exciter sắp ra mắt: Thiết kế mĩ miều, có phanh ABS, giá 56 triệu đồng

'Vua tay côn' xịn hơn Yamaha Exciter sắp ra mắt: Thiết kế mĩ miều, có phanh ABS, giá 56 triệu đồng

Dù có mức giá tương đương Yamaha Exciter 155 VVA nhưng mẫu xe mới này lại có thiết kế ấn tượng hơn cùng những trang bị hoàn toàn vượt trội.

Bajaj Auto đã xác nhận rằng hãng sẽ ra mắt mẫu xe Pulsar lớn nhất của mình vào ngày 3/5/2024. Mẫu xe hàng đầu trong “gia đình” Pulsar được gọi là Bajaj Pulsar NS400, sẽ là sản phẩm hàng đầu trong danh mục xe máy của Bajaj Auto.

'Vua tay côn' xịn hơn Yamaha Exciter sắp ra mắt: Thiết kế mĩ miều, có phanh ABS, giá 56 triệu đồng ảnh 1
 

Dự kiến Bajaj Pulsar NS400 mới sẽ có thiết kế tương tự như dòng NS hiện tại, nhưng sẽ có một số yếu tố mới nổi bật hơn và xứng đáng là sản phẩm chủ lực của hãng. Pulsar NS400 sẽ là một mẫu mô tô hoàn toàn mới, được chế tạo dựa trên động cơ mới và dự kiến sẽ có kiểu dáng tương tự như các mẫu xe thuộc dòng Pulsar NS hiện có. Do được định vị là mẫu xe “hàng đầu” trong dòng Pulsar NS, chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi Bajaj Pulsar NS400 sẽ sở hữu một số tính năng mới như kiểm soát lực kéo đa cấp, ABS có thể chuyển đổi các chế độ khác nhau, kết nối Bluetooth với danh sách dài các tính năng, bao gồm điều hướng từng chặng và các tính năng khác.

'Vua tay côn' xịn hơn Yamaha Exciter sắp ra mắt: Thiết kế mĩ miều, có phanh ABS, giá 56 triệu đồng ảnh 2
 

Theo truyền thông Ấn Độ dự đoán, Bajaj Pulsar NS400 mới sẽ sử dụng động cơ xi-lanh đơn 399 cc của KTM 390 Duke thế hệ mới nhất . Giống như Dominar, Pulsar NS400 có thể sẽ có động cơ được sửa đổi khá nhiều với các bộ phận bên trong mới và phần đầu xe hơi khác một chút.

Truyền thông nước bạn cũng kỳ vọng các bộ phận của Bajaj Pulsar NS400, bao gồm phanh và hệ thống treo dự kiến sẽ có thông số kỹ thuật cao hơn NS200 hiện tại, nhưng nhiều khả năng không cao cấp như KTM 390 Duke với hệ thống treo có thể điều chỉnh hoàn toàn.

'Vua tay côn' xịn hơn Yamaha Exciter sắp ra mắt: Thiết kế mĩ miều, có phanh ABS, giá 56 triệu đồng ảnh 3
 

Về giá cả, Pulsar NS400 dự kiến sẽ có giá cạnh tranh, có thể dao động từ 2 – 2,25 lakh Rs (56 – 63,5 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt). Như vậy, mức giá khởi điểm của mẫu xe này chỉ tương đương với Yamaha Exciter dù Bajaj Pulsar NS400 sở hữu trang bị xịn hơn rất nhiều.