Xe máy

Tin xe trưa 5/1: ‘Vua xe số’ mới giá ngang ngửa Honda Future 2024, thiết kế đẹp 'ăn đứt' Wave Alpha

Tin xe trưa 5/1: ‘Vua xe số’ mới giá ngang ngửa Honda Future 2024, thiết kế đẹp 'ăn đứt' Wave Alpha

Cập nhật tin xe hot nhất trưa ngày 5/12: ‘Tân binh’ xe số giá 30,6 triệu đồng ra mắt, thiết kế khiến Honda Wave Alpha và Wave RSX FI ‘lu mờ’; Honda SH giảm giá sâu kỷ lục đầu tháng 1/2024, khách Việt có thể mua xe xịn chơi Tết với giá siêu rẻ…

‘Tân binh’ xe số giá 30,6 triệu đồng ra mắt, thiết kế khiến Honda Wave Alpha và Wave RSX FI ‘lu mờ’

Tin xe trưa 5/12: ‘Vua xe số’ mới giá ngang ngửa Honda Future 2024, thiết kế đẹp 'ăn đứt' Wave Alpha ảnh 1
 

Mới đây, mẫu xe số Suzuki Smash Fi Ultimate Edition đã chính thức mở bán tại thị trường Thái Lan với mức giá 45.000 Bath (tương đương khoảng 30,6 triệu đồng, ngang ngửa Honda Future 2024). Được định vị ở phân khúc xe số phổ thông, Smash Fi Ultimate Edition sẽ ‘chung mâm’ với Honda Wave Alpha, Wave RSX Fi hay Yamaha Sirius Fi…

Xem chi tiết tại đây

Honda SH giảm giá sâu kỷ lục đầu tháng 1/2024, khách Việt có thể mua xe xịn chơi Tết với giá siêu rẻ

Tin xe trưa 5/12: ‘Vua xe số’ mới giá ngang ngửa Honda Future 2024, thiết kế đẹp 'ăn đứt' Wave Alpha ảnh 2
 

Mặc dù là mẫu xe tay ga hạng sang được ưa chuộng nhất thị trường Việt Nam, Honda SH vẫn đang liên tục được các đại lý giảm giá để tăng sức hấp dẫn với khách hàng. Mới đây nhất, mẫu xe mệnh danh là “Vua tay ga” của Honda lại một lần nữa ghi nhận mức giảm giá kỷ lục trong nhiều năm qua.

Xem chi tiết tại đây

Quên Yamaha Exciter và Honda Winner X đi, mẫu xe côn tay 350cc mới ra mắt này giá chỉ 47 triệu đồng

Tin xe trưa 5/12: ‘Vua xe số’ mới giá ngang ngửa Honda Future 2024, thiết kế đẹp 'ăn đứt' Wave Alpha ảnh 3
 

Dòng xe Royal Enfield Hunter 350 mới đây đã được nhà sản xuất bổ sung hai phiên bản màu mới tại thị trường Ấn Độ. Hai tùy chọn phiên bản màu mới này là Dapper O và Dapper G, trong đó các chữ cái O và G lần lượt biểu thị màu Cam (Orange) và Xanh lá cây (Green). Điều đáng nói là RE Hunter 350 Dapper O và Dapper Green mới có giá bán rất hấp dẫn, chỉ 1,70 lakh Rs (tương đương khoảng 47 triệu đồng). Nghĩa là giá bán mẫu xe này chỉ tương đương với Honda Winner X và Yamaha Exciter.

Xem chi tiết tại đây

Mazda CX-5 và Honda CR-V dễ ‘ra rìa’ vì SUV hybrid cỡ C thiết kế cực đẹp, giá rẻ sắp về Việt Nam

Tin xe trưa 5/12: ‘Vua xe số’ mới giá ngang ngửa Honda Future 2024, thiết kế đẹp 'ăn đứt' Wave Alpha ảnh 4
 

Theo thông tin được phía đại lý thì phiên bản giá rẻ mới của mẫu xe Haval H6 HEV có tên gọi H6 HEV Pro chuẩn bị được giới thiệu tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Mặc dù thời điểm cụ thể Haval H6 HEV Pro ra mắt vẫn chưa được tiết lộ, nhưng theo nhân viên tư vấn bán hàng của hãng thì xe dự kiến sẽ có giá dưới 800 triệu đồng. Đây là một mức giá tương đối hấp dẫn đối với một mẫu xe cỡ C có động cơ hybrid, hứa hẹn sẽ gây áp lực lớn cho Mazda CX-5 và Honda CR-V.

Xem chi tiết tại đây