Tin xe hot 30/1: Giá Honda Vision đột ngột biến động mạnh, khách Việt vội vã xuống tiền tậu xe

Beekizzle, 30/01/2023 20:00:00(GMT+7)
Tin xe hot 30/1: Giá Honda Vision đột ngột biến động mạnh, khách Việt vội vã xuống tiền tậu xe

Cập nhật tin xe hot nhất ngày 30/1: Giá Honda Vision bất ngờ biến động mạnh ngay sau Tết, khách Việt hối hả xuống tiền tậu xe; Honda Việt Nam chuẩn bị ra mắt mẫu xe số 'huyền thoại', lấn át Wave Alpha về thiết kế và trang bị…

Giá Honda Vision bất ngờ biến động mạnh ngay sau Tết, khách Việt hối hả xuống tiền tậu xe

 

Theo thông lệ hằng năm, mùa cao điểm mà các khách Việt đổ xô mua sắm, đặc biệt những sản phẩm đắt tiền như xe máy, ô tô là vào thời điểm trước Tết nguyên đán. Đây là lý do khiến cho giá xe máy trong thời gian này thường xuyên bị đội lên cao. Ngay sau Tết, khi mà người dân đã giảm nhu cầu mua sắm dẫn tới thị trường gần như bị đóng băng sẽ kéo giá xe giảm xuống. Thế nhưng, giá xe Honda Vision thời gian này có vẻ như đang đi ngược lại xu hướng chung của thị trường khi bất ngờ tăng cao.

Xem chi tiết tại đây

Honda Việt Nam chuẩn bị ra mắt mẫu xe số 'huyền thoại', lấn át Wave Alpha về thiết kế và trang bị

 

Honda Dream được xem là mẫu xe số huyền thoại tại thị trường Việt và từng khá được ưa chuộng ở nước ta. Sau khi bị “khai tử” từ năm 2017, Honda Dream chỉ được mở bán dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc thông qua các đại lý tư nhân với mức giá khá “chát”.

Xem chi tiết tại đây

Honda ra mắt mẫu xe côn tay giá rẻ: Chỉ 24 triệu, hầm hố không kém Honda Winner X

 

Sau thị trường Ấn Độ, Honda đã quyết định mở rộng thị trường phân phối của Honda SP125. Theo đó, mẫu xe côn tay giá rẻ Honda SP125 này cũng được mở bán tại New Zealand và Australia với mức giá khởi điểm từ 82.486 Rs (24 triệu đồng) – mức giá tương đương Honda Wave RSX bản Việt.

Xem chi tiết tại đây

Lộ thông tin 'hot' về Honda CR-V 2023 bản Việt, sẽ có thêm bản hybrid tiết kiệm xăng

 

Sau khi ra mắt tại Mỹ và Trung Quốc, mẫu xe Honda CR-V 2023 cũng rục rịch ra mắt thị trường Đông Nam Á, trong đó có Thái Lan và Việt Nam. Mới đây, những thông tin về nội, ngoại thất của Honda CR-V 2023 cũng đã xuất hiện trên website của Cục đăng kiểm Việt Nam, hứa hẹn ngày ra mắt không còn xa.

Xem chi tiết tại đây

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất