Xe máy

Ra mắt mẫu xe ga thiết kế và trang bị sánh ngang Honda LEAD, giá chỉ rẻ ngang ‘Tiểu SH’ Honda Vision

Ra mắt mẫu xe ga thiết kế và trang bị sánh ngang Honda LEAD, giá chỉ rẻ ngang ‘Tiểu SH’ Honda Vision

Sau khi trải qua quá trình hồi sinh, Bajaj Auto mới đây đã trình làng mẫu xe tay ga chạy điện Chetak Urbane tại thị trường Ấn Độ với một số cải tiến khá đáng gờm. Bajaj cũng đã chính thức niêm yết giá bán Chetak Urbane mới trên trang web của mình ở mức 115.001 Rs (khoảng 32 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt). Mức giá này chỉ ngang ngửa Honda Vision – mẫu xe mệnh danh là ‘Tiểu SH’, trong khi Bajaj Chetak Urbane 2024 sở hữu thiết kế đẹp mắt và trang bị không thua kém Honda LEAD.

Ra mắt mẫu xe ga thiết kế và trang bị sánh ngang Honda LEAD, giá chỉ rẻ ngang ‘Tiểu SH’ Honda Vision ảnh 1
 

Nhìn bề ngoài, Bajaj Chetak Urbane 2023 vẫn giữ được kiểu dáng thiết kế nguyên bản như ở phiên bản Premium. Phía trước là đèn pha LED hình tròn. Các yếu tố thiết kế cổ điển như tấm ốp thân xe có đường viền, sàn xe bằng phẳng và yên ngồi liền mạch vẫn được giữ nguyên.

Điểm mới của Bajaj Chetak Urbane 2024 là việc được nhà sản xuất bổ sung TecPac mới, làm phong phú thêm các tính năng nâng cao trên Bajaj Chetak Urbane. Trong số những bổ sung đáng chú ý nhất trên mẫu xe có thiết kế đẹp ngang ngửa Honda LEAD này có thể kể tới tính năng giữ dốc, gói công nghệ kết nối điện thoại thông minh toàn diện và chế độ lùi. Các tính năng kết nối trên mẫu xe giá rẻ như ‘Tiểu SH’ Honda Vision bao gồm các bản cập nhật qua mạng (OTA), cảnh báo giả mạo,...

Ra mắt mẫu xe ga thiết kế và trang bị sánh ngang Honda LEAD, giá chỉ rẻ ngang ‘Tiểu SH’ Honda Vision ảnh 2
 

Đáng chú ý, TecPac góp phần nâng tốc độ tối đa của Chetak Urbane lên mức ấn tượng là 73 km/h, vượt qua tốc độ 63 km/h của phiên bản tiêu chuẩn. Trọng tâm của Bajaj Chetak mới là bộ pin 2,9 kWh, giúp cho mẫu xe này có được phạm vi hoạt động tối đa lên tới 113 km. Quá trình sạc mất khoảng 4 giờ 50 phút để hoàn thành. Mẫu xe tay ga giá rẻ của thương hiệu nổi tiếng Ấn Độ duy trì chất lượng lái ổn định với thiết lập giảm xóc đơn ở cả phía trước và phía sau. Hệ thống phanh được đảm nhiệm bởi phanh đĩa trước và phanh tang trống phía sau.

Ra mắt mẫu xe ga thiết kế và trang bị sánh ngang Honda LEAD, giá chỉ rẻ ngang ‘Tiểu SH’ Honda Vision ảnh 3
 

Có thể thấy với mức giá chỉ ngang tầm ‘Tiểu SH’ Honda Vision, Bajaj Chetak Urbane xứng đáng được coi là một món hời khi sở hữu thiết kế ấn tượng cùng loạt trang bị hiện đại có thể sánh vai với Honda LEAD.

 

Khách hàng ùn ùn tậu ‘Hyundai Grand i10 phiên bản SUV’ thiết kế đẹp mê ly với giá chỉ 177 triệu đồng

Nhờ thiết kế đẹp mê ly mà giá bán lại cực ‘mềm’, ‘Hyundai Grand i10 phiên bản SUV’ đang tạo ra một ‘cơn sốt’ thực sự trên thị trường ô tô.