Toyota Vios gây bão với giá lăn bánh ‘rẻ như cho’, khiến Honda City và Hyundai Accent tái mặt

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 03/12/2021 11:04:40(GMT+7)
Toyota Vios gây bão với giá lăn bánh ‘rẻ như cho’, khiến Honda City và Hyundai Accent tái mặt

(Techz.vn) Với mức giá lăn bánh hấp dẫn khách Việt, Toyota Vios đã sẵn sàng bứt phá mạnh mẽ hơn trong cuộc đua doanh số với Honda City và Hyundai Accent.

Tại Việt Nam, Toyota Vios luôn là một trong những mẫu xe bán chạy nhất trên thị trường. Dù vậy, mẫu sedan này không hề ngủ quên trên chiến thắng mà vẫn liên tục đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng. Trong mùa mua sắm ô tô sôi động dịp cuối năm, Vios cũng được Toyota Việt Nam áp dụng chương trình hỗ trợ 20 triệu đồng lệ phí trước bạ cho các khách hàng mua xe trong tháng 1/2022.

Chưa dừng ở đó, Toyota Vios còn được giảm 50% lệ phí trước bạ theo Nghị định 103/2021/NĐ-CP mà Chính phủ ban hành. Sau khi hưởng ưu đãi kép về lệ phí trước bạ, mẫu sedan hạng B của Toyota đang có mức giá lăn bánh vô cùng hấp dẫn mà khách hàng khó có thể chối từ. Dựa trên các loại thuế phí mà khách hàng phải nộp để ra được biển số, cũng như dựa trên chương trình ưu đãi đang được áp dụng, Techz sẽ tính giá băn bánh của Toyota Vios để người tiêu dùng tham khảo.

Giá lăn bánh Toyota Vios tháng 12/2021
Phiên bản Giá bán Hỗ trợ lệ phí trước bạ từ TMV Giá lăn bánh
Toyota Vios 1.5E MT 478.000.000 đồng  20.000.000 đồng
509.060.700 đồng
Toyota Vios 1.5E CVT 531.000.000 đồng 565.240.700 đồng
Toyota Vios G 581.000.000 đồng 618.240.700 đồng
Toyota Vios GR-S 630.000.000 đồng 670.180.700 đồng

Lưu ý:

- Đơn vị tính: đồng

- Giá lăn bánh = Giá bán + Lệ phí trước bạ sau khi được giảm 50% (6% giá niêm yết) + Phí đăng ký biển số + Phí đăng kiểm+ Phí bảo trì đường bộ 1 năm + Bảo hiểm trách nhiệm dân sự 1 năm

- Hà Nội là nơi có giá lăn bánh cao nhất cả nước. Các địa phương khác giá lăn bánh sẽ thấp hơn tuỳ vào lệ phí trước bạ và phí đăng ký biển số

Với mức giá lăn bánh hấp dẫn sau khi hưởng ưu đãi kép, Toyota Vios đang có mức giá lăn bánh vô cùng hấp dẫn để tăng khả năng cạnh tranh với Honda City và Hyundai Accent.

Ưu điểm giúp Toyota Vios được nhiều khách hàng Việt yêu thích và lựa chọn là bởi mẫu xe này có chi phí bảo dưỡng thấp hơn so với các đối thủ như Honda City và Hyundai Accent. Bên cạnh đó, Toyota Vios cũng nổi tiếng về sự bền bỉ đáng kinh ngạc. Đối với những khách hàng mong muốn sở hữu một mẫu xe sử dụng được lâu dài.

Đầu tiên là về chi phí bảo dưỡng. Xét trong phân khúc, Toyota Vios có chi phí bảo dưỡng thấp hơn nhiều so với các đối thủ, điều này khiến khách hàng không phải “xót xa” khi nhìn vào hoá đơn mỗi lần bảo dưỡng chính hãng. Thêm vào đó, Toyota Vios vốn có tiếng bền bỉ và được nhiều người nói vui “không có gì để hỏng”. Tất cả những điều này giúp Toyota Vios tạo được “tiếng thơm” khi người dùng muốn tìm một chiếc xe bền bỉ, sử dụng lâu dài, tin cậy và tiết kiệm chi phí.

Theo thông tin mà Techz tìm hiểu được, dự toán chi phí bảo dưỡng cảu Toyota Vios tại Việt Nam chỉ ở mức 583.000 đồng. Theo từng mốc km tiếp theo, chi phí định kỳ xe sẽ tiếp tục tăng dần. Ở mức ODO 40.000 km, Toyota Vios chỉ tốn 2,337 triệu đồng tiền bảo dưỡng.

Một ưu điểm khác của Toyota Vios là tính thanh khoản, khi mẫu xe này luôn nằm trong top ô tôd được săn đón nhiều nhất thị trường xe Việt. Theo thống kê, Toyota Vios có mức khấu hao rất thấp sau 5 năm sử dụng, chỉ ở mức 37%. Chi phí khấu hao thấp cùng tính thanh khoản cao cũng là ưu điểm giúp Toyota Vios tạo ra sức hút với khách Việt và qua đó, nắm lợi thế trong cuộc đua với Honda City và Hyundai Accent.

Cuối cùng, việc bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa Toyota Vios cũng vô cùng thuận tiện khi TMV có hệ thống đại lý rộng khắp, trải dài trên các địa phương ở Việt Nam. Nhờ vậy, khách hàng có thể thuận tiện, dễ dàng hơn rất nhiều khi bảo hành, bảo dưỡng xe.

 

 

Toyota Corolla Cross 2022 đổ bộ đại lý với giá chỉ 494 triệu đồng, Kia Seltos ngán ngẩm xin thua

(Techz.vn) Với một mức giá hấp dẫn, Toyota Corolla Cross 2022 hoàn toàn tự tin với tham vọng đánh bại Kia Seltos để thống trị phân khúc SUV đô thị.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất