Mẫu xe tay ga thay thế Honda Vision ra mắt, gây bão với giá bán rẻ hơn cả Honda Wave Alpha

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 03/12/2021 12:05:22(GMT+7)
Mẫu xe tay ga thay thế Honda Vision ra mắt, gây bão với giá bán rẻ hơn cả Honda Wave Alpha

(Techz.vn) Mẫu xe mới có giá bán cực rẻ được dự đoán sẽ lật đổ Honda Vision để chiếm lĩnh thị trường, mở ra một thời đại mới.

Bounce - công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Bengaluru vừa giới thiệu mẫu xe tay ga chạy điện đầu tiên của mình. Mẫu xe này có tên gọi là Bounce Infinity E1 - chiếc xe tay ga điện được bán kèm pin hoặc không kèm pin. Phiên bản Bounce Infinity E1 với bộ pin lithium-ion tiêu chuẩn có thể thay thế có giá 68.999 Rupee (khoảng 20,9 triệu đồng) và phiên bản không kèm pin có giá 45.099 Rupee (khoảng 13,6 triệu đồng). mức giá này thậm chí còn rẻ hơn những mẫu xe số như Honda Wave Alpha tại Việt Nam. Infinity E1 cũng đủ điều kiện nhận trợ cấp FAME II từ các chính phủ tiểu bang tại Ấn Độ.

Phiên bản Bounce Infinity E1 không có pin được cung cấp với gói đăng ký hàng tháng “pin-as-a-service” với chi phí bổ sung từ 850 Rs - 1.250 Rs (khoảng 257.000 – 378.000 đồng tiền Việt), tùy thuộc vào từng gói. Nhà sản xuất tuyên bố rằng ưu đãi này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm khoảng 40% chi phí so với những chiếc xe tay ga thông thường. Xe điện của Bounce sẽ bắt đầu được giao hàng vào tháng 3/2022. Khách hàng có thể mua xe trực tuyến hoặc qua mạng lưới đại lý của Bounce. Những khách hàng quan tâm có thể đặt trước chiếc xe bằng cách trả một khoản tiền cọc 499 Rs (khoảng 151.000 đồng), số tiền này sẽ được hoàn lại nếu huỷ đơn.

Nếu mua Bounce Infinity E1 không có bộ pin, người dùng có thể hoán đổi hoặc thay thế pin tại mạng lưới hoán đổi pin của Bounce với giá khoảng 35 Rs (10.600 đồng tiền Việt) cho mỗi lần hoán đổi. Bounce đặt mục tiêu thành lập hàng loạt trạm hoán đổi pin trong vòng 2 năm tới. Bộ pin của xe điện Bounce Infinity E1 có thể được sạc qua ổ cắm điện thông thường.

Xe điện Bounce Infinity E1 có 5 màu phối, cụ thể là Trắng ngọc trai, Đỏ thể thao, Xám, Đen lấp lánh và Bạc Desat. Nhà sản xuất đang cung cấp một gói bảo hành tiêu chuẩn là 3 năm và 50.000km.

Khi mà giá xăng dầu tăng cao và người tiêu dùng đang ngày càng quan tâm tới môi trường hơn, Bounce Ìninity được kỳ vọng sẽ thay thế cho các mẫu xe tay ga chạy xăng như Honda Vision, Yamaha Janus, đáp ứng nhu cầu di chuyển của các khách hàng tại đô thị.

 

Toyota Corolla Cross 2022 đổ bộ đại lý với giá chỉ 494 triệu đồng, Kia Seltos ngán ngẩm xin thua

(Techz.vn) Với một mức giá hấp dẫn, Toyota Corolla Cross 2022 hoàn toàn tự tin với tham vọng đánh bại Kia Seltos để thống trị phân khúc SUV đô thị.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất