Mitsubishi Xpander lột xác thành ‘chuyên cơ mặt đất’, diện mạo mới khiến ai nhìn cũng ‘lác mắt’

Long Đặng, Theo nguoiduatin.vn 04/12/2020 07:00:00(GMT+7)
Mitsubishi Xpander lột xác thành ‘chuyên cơ mặt đất’, diện mạo mới khiến ai nhìn cũng ‘lác mắt’

(Techz.vn) Với diện mạo mới đầy hầm hố, cá tính, Mitsubishi Xpander thu hút mọi ánh nhìn ngay khi xuất hiện.

Sản phẩm độ Mitsubishi Xpander mang tên X-Phard được một xưởng độ tại Thái Lan chào hàng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới chơi xe. Chiếc Xpander được biến hóa theo phong cách “râu ông nọ cắm cằm bà kia” khi thay thế đầu Mitsubishi Xpander bằng đầu Toyota Alphard. Đây cũng là lý do vì xưởng độ đặt tên cho sản phẩm này cái tên X-Phard (nối lại của Xpander và Alphard).

Mitsubishi Xpander lột xác thành ‘chuyên cơ mặt đất’, diện mạo mới khiến ai nhìn cũng ‘lác mắt’ ảnh 1

Thực chất, xưởng độ này không mang nguyên đầu của Toyota Alphard sang Mitsubishi Xpander mà đã tự thiết kế bộ cản trước đặt biệt. Bộ cản trước này lắp vừa vặn trên đầu của Xpander và ghép với phần lưới tản nhiệt nguyên bản của chiếc Alphard.

Mitsubishi Xpander lột xác thành ‘chuyên cơ mặt đất’, diện mạo mới khiến ai nhìn cũng ‘lác mắt’ ảnh 2
Mitsubishi Xpander lột xác thành ‘chuyên cơ mặt đất’, diện mạo mới khiến ai nhìn cũng ‘lác mắt’ ảnh 3

Bộ cản trước được độ cho Mitsubishi Xpander có khá nhiều chi tiết khác biệt so với phần đầu nguyên bản của xe. Có thể nhận thấy phần dưới cản thay vì vát vào trong như nguyên bản lại được thiết kế nhô ra ngoài. Vị trí của cụm đèn sương mù phía dưới cũng đã được đưa sang 2 bên. Trong khi đó, để gắn được lưới tản nhiệt của Alphard, phần giữa cản đã được khoét sâu. Tổng thể, so với nguyên mẫu, phần đầu mới đem tới cho chiếc Mitsubishi Xpander vẻ hầm hố, cá tính hơn hẳn.

Mitsubishi Xpander lột xác thành ‘chuyên cơ mặt đất’, diện mạo mới khiến ai nhìn cũng ‘lác mắt’ ảnh 4

Mê mẩn vẻ đẹp của mẫu xe mà xưởng độ chào hàng, nhiều chủ xe Mitsubishi Xpander tại Thái Lan cũng đã độ lại chiếc xế hộp của mình theo phong cách này. Thậm chí, có những chủ xe còn chịu chơi hơn khi thay vành xe để tăng tính thể thao, lắp thêm lip khuếch tán gió hay độ lại cả hệ thống đèn chiếu sáng phía trước.

Mitsubishi Xpander lột xác thành ‘chuyên cơ mặt đất’, diện mạo mới khiến ai nhìn cũng ‘lác mắt’ ảnh 5
Mitsubishi Xpander lột xác thành ‘chuyên cơ mặt đất’, diện mạo mới khiến ai nhìn cũng ‘lác mắt’ ảnh 6
Mitsubishi Xpander lột xác thành ‘chuyên cơ mặt đất’, diện mạo mới khiến ai nhìn cũng ‘lác mắt’ ảnh 7
Mitsubishi Xpander lột xác thành ‘chuyên cơ mặt đất’, diện mạo mới khiến ai nhìn cũng ‘lác mắt’ ảnh 8

Tại Việt Nam, nhiều chiếc Mitsubishi Xpander cũng đã được chủ xe độ lại theo những phong cách khác nhau. Dù vậy, vẫn chưa có mẫu độ nào sở hữu phần đầu xe thiết kế mới lại hoàn toàn. Đa số các chủ xe chỉ lắp thêm bộ bodykit chính hãng Mitsubishi hoặc những tấm ốp. Có những chủ xe lại chọn độ hệ thống treo hạ gầm, độ vành và lốp mới.

Mitsubishi Xpander lột xác thành ‘chuyên cơ mặt đất’, diện mạo mới khiến ai nhìn cũng ‘lác mắt’ ảnh 9

Theo xưởng độ Thái Lan tiết lộ, để lắp đặt hoàn thiện cả phần cản trước độ và lưới tản nhiệt Alphard cho Mitsubishi Xpander, chi phí mà chủ xe phải bỏ ra là từ 21.500 baht (khoảng hơn 16 triệu đồng). Trong đó, lưới tản nhiệt Alphard đã qua sử dụng có giá dao động từ 8.000-18.000 baht tùy tình trạng còn giá sơn lắp cản trước là 13.500 baht.

 

Ảnh thực tế ‘quái thú’ tay ga mới ra mắt của Yamaha: ‘Nuốt chửng’ Honda SH, giá chỉ 39 triệu đồng

(Techz.vn) So về sức mạnh, mẫu xe Yamaha Aerox 155 VVA Connected 2021 hoàn toàn đủ sức để đè bẹp Honda SH. Thậm chí, giá của chiếc xe mới tới từ Yamaha còn rẻ hơn rất nhiều so với đối thủ bên phía Honda.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm