Đàn em của Honda SH chính thức trình làng, sở hữu tính năng siêu phàm mà chưa mẫu xe ga nào có

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 06/12/2020 19:14:57(GMT+7)
Đàn em của Honda SH chính thức trình làng, sở hữu tính năng siêu phàm mà chưa mẫu xe ga nào có

(Techz.vn) Mẫu xe tay ga mà Honda vừa giới thiệu đã khiến nhiều người phải chú ý với tính năng cực “xịn” mà ngay cả Honda SH cũng chưa từng có.

Honda Forza Roadsync Edition được trưng bày tại triển lãm Motor EXPO

Trong triển lãm Motor EXPO đang diễn ra tại Thái Lan, mẫu xe ga Honda Forza Roadsync Edition đã được hãng xe của Nhật trưng bày và lập tức thu hút sự chú ý của dư luận. Điều giúp mẫu xe tay ga này trở nên đặc biệt là tính năng điều khiển bằng giọng nói mà chưa một dòng xe ga nào khác có. Thậm chí, ngay cả con cưng của Honda là Honda SH cũng chưa từng được hãng xe này trang bị.

Theo đó, tính năng hoàn toàn mới được tích hợp giúp Honda Forza Roadsync Edition có khả năng kết nối với các thiết bị smartphone thông qua Bluetooth. Bên cạnh khả năng hiển thị các thông báo trên đồng hồ, công nghệ mới này cho phép người dùng điều hướng, phát nhạc, trả lời cuộc gọi, tin nhắn bằng cách sử dụng giọng nói.

Dù vậy, tính năng này hiện chưa hỗ trợ cho iOS mà mới chỉ hiện hữu trên Google Play. Bởi vậy, chỉ những người dùng Android từ 7.0 trở đi có thể tận hưởng công nghệ mới này trên phiên bản Forza350 Roadsync Edition hoàn toàn mới.

Hiện tại tính năng điều khiển giọng nói mới chỉ hỗ trợ các thiết bị Android 7.0

Hiện tại, Honda Forza Roadsync Edition có 2 tùy chọn màu sắc khác nhau với giá bán tại thị trường Thái Lan là 135 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt.

 

Honda tung siêu phẩm 157 cc mới thay thế Honda SH làm ‘trùm’ phân khúc tay ga

(Techz.vn) Mẫu xe mà Honda sắp ra mắt sở hữu động cơ 157 cc, mạnh mẽ hơn hẳn so với Honda SH.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất