Mitsubishi Outlander ‘thay da đổi thịt’, diện mạo mới làm lu mờ Mazda CX-5 và Hyundai Tucson

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 13/01/2022 15:25:06(GMT+7)
Mitsubishi Outlander ‘thay da đổi thịt’, diện mạo mới làm lu mờ Mazda CX-5 và Hyundai Tucson

(Techz.vn) Mitsubishi Outlander khiến cho các đại kình địch như Mazda CX-5, Hyundai Tucson hay Honda CR-V phải kinh ngạc.

Mẫu SUV hạng C Mitsubishi Outlander phiên bản mới nhất đã được nhà sản xuất “lột xác” hoàn toàn với bộ body kit đậm chất thể thao theo Vision Ralliart Concept. Những thay đổi của xe bao gồm cặp phanh 6 piston, mâm 22 inch độc quyền, nửa trên tản nhiệt giả đặt trên hốc gió dày dặn, vòm bánh cùng hông bên rộng hơn. Trong đó, chỉ có duy nhất cặp phanh 6 piston là trang bị giúp cải thiện khả năng vận hành của Outlander.

Mitsubishi Outlander Ralliart Style về cơ bản chỉ là một chiếc Outlander "độ" với decal đỏ dán lên bản Outlander hybrid kết hợp chắn bùn mới. Tuy nhiên, việc làm mới diện mạo cũng đủ giúp mẫu xe này tạo ra sự chú ý, qua đó tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ như Mazda CX-5, Hyundai Tucson hay Honda CR-V.

Ngoài Mitsubishi Outlander, Eclipse Cross cũng là một mẫu SUV khác của Mitsubishi được “nâng cấp” theo cách này. Thậm chí, mẫu minivan Delica D:5 cũng có riêng cho mình một phiên bản thể thao với tên gọi Tough x Tough. Tuy nhiên, dòng xe này bất hơn rất nhiều khi được trang bị hệ thống treo được nâng cao giúp tăng khoảng sáng gầm, khung bảo vệ cản sau, chắn bùn, vòm bánh nhựa và lốp đa địa hình đi kèm mâm 16 inch.

Hai sản phẩm cuối cùng được thay đổi là mẫu xe kei thuần điện có tên Minicab-MiEV B-Leisure Style và K-EV X Style, trong đó một dòng xe được đồng phát triển với đối tác Nissan. Có thể nói từ khi mang thương hiệu con Ralliart trở lại, Mitsubishi vẫn chưa tận dụng được tên gọi này cho bất cứ dự án nào "hoàn chỉnh" giống cách Toyota khai thác GR/GR Sport.

Tokyo Auto Salon 2022 diễn ra từ ngày 14/1 tới ngày 16/1/2022.

 

Mitsubishi Xpander 2022 chuẩn bị ra mắt với nhiều cải tiến, chèn ép Suzuki Ertiga và Toyota Innova

(Techz.vn) Mitsubishi Xpander sắp được cập nhật phiên bản mới cho năm 2022, nhằm bảo vệ vị thế trong phân khúc MPV 7 chỗ trước sự cạnh tranh của Suzuki Ertiga và Toyota Innova.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất