‘Kẻ huỷ diệt’ Kia Morning và Hyundai Grand i10 chốt lịch ra mắt, giá dự kiến chỉ 187 triệu đồng

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 08/01/2022 15:40:22(GMT+7)
‘Kẻ huỷ diệt’ Kia Morning và Hyundai Grand i10 chốt lịch ra mắt, giá dự kiến chỉ 187 triệu đồng

(Techz.vn) Mẫu xe mới sắp được trình làng với mức giá rất rẻ sẽ là đối trọng của Hyundai Grand i10 và Kia Morning.

Tata Motors đã chính thức thông báo rằng Tiago CNG và Tigor CNG sẽ được tung ra thị trường vào ngày 19/1/2022. Các đại lý của Tata cũng đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước với số tiền cọc được thông báo là từ 5.000 Rs đến 20.000 Rs, tương đương khoảng 1,5 – 6,1 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. hiện tại, phân khúc xe du lịch CNG tại Ấn Độ đang do Maruti Suzuki và Hyundai thống trị.

Các phiên bản CNG của Tiago và Tigor nhiều khả năng sẽ không nhận được bất kỳ thay đổi lớn nào về thiết kế, ngoại trừ phù hiệu CNG mới trên cửa sau. Tata Motors vẫn chưa công bố chi tiết về các biến thể của Tiago CNG và Tigor CNG. Dự kiến, dải sản phẩm CNG sẽ được cung cấp trên các biến thể cấp thấp và cấp trung của các mẫu xe hiện có.

Tata Tiago và Tigor được trang bị động cơ xăng Revotron 1.2L, 3 xi-lanh, sản sinh công suất tối đa 85 mã lực và mô-men xoắn cực đại 113Nm. Các phiên bản CNG có nhiều khả năng vẫn giữ nguyên thiết lập động cơ. Tuy nhiên, các số liệu về công suất và mô-men xoắn có thể giảm nhẹ.

Động cơ 1.2L tương tự có khả năng sản sinh công suất khoảng 70-75 mã lực và mô-men xoắn gần 100Nm. Trong khi các phiên bản xăng được cung cấp tùy chọn hộp số sàn và AMT, các phiên bản CNG sẽ chỉ được cung cấp với hộp số sàn 5 cấp.

Tata Tigor sẽ là chiếc sedan duy nhất tại thị trường Ấn Độ được cung cấp các phiên bản xăng, CNG và điện. Tigor chạy bằng khí CNG sẽ cạnh tranh trực tiếp với Hyundai Aura CNG (Hyundai Grand i10 sedan tại Ấn Độ). Trong khi đó, Tata Tiago CNG sẽ cạnh tranh với Hyundai Grand i10, Kia Morning, Hyundai Santro CNG và Maruti Wagon R CNG.

Giá dự kiến của Tata Tiago CNG khi quy đổi ra tiền Việt sẽ bắt đầu từ 188 triệu đồng và Tata Tigor CNG sẽ có giá quy đổi từ 187 triệu đồng.

 

Mẫu xe tay ga mới trình làng với giá 30 triệu đồng: Thiết kế cực đẹp, khiến Honda Vision ‘ra rìa’

(Techz.vn) Mẫu xe tay ga mới vừa trình làng sở hữu mức giá vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mở ra một thời kỳ mới và khiến cho Honda Vision phải thất sủng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất