‘Siêu quái thú côn tay’ mới trình làng, sức mạnh ‘nuốt chửng’ cả Yamaha Exciter và Honda Winner X

Long Đặng, Theo nguoiduatin.vn 27/01/2021 10:55:36(GMT+7)
‘Siêu quái thú côn tay’ mới trình làng, sức mạnh ‘nuốt chửng’ cả Yamaha Exciter và Honda Winner X

(Techz.vn) Siêu motor Ducati Hypermotard 950 RVE mới đây đã chính thức được trình làng. Chiếc xe này gây ấn tượng bằng khối động cơ vô cùng mạn mẽ, vượt xa hoàn toàn so với những mẫu xe côn tay phổ thông như Yamaha Exciter hay Honda Winner X.

‘Siêu quái thú côn tay’ mới trình làng, sức mạnh ‘nuốt chửng’ cả Yamaha Exciter và Honda Winner X ảnh 1

Ducati Hypermotard 950 RVE mới đây đã chính thức được mang về phân phối tại thị trường Malaysia chỉ sau hơn nửa năm được ra mắt toàn cầu. Mẫu xe này được Ducati xếp giữa Hypermotard 950 tiêu chuẩn và Hypermotard 950 SP.

‘Siêu quái thú côn tay’ mới trình làng, sức mạnh ‘nuốt chửng’ cả Yamaha Exciter và Honda Winner X ảnh 2

Khác với tiêu chuẩn, Ducati Hypermotard 950 RVE có bánh xe 2 tone màu đỏ/đen và được bổ sung thêm hệ thống sang số nhanh. Các thông số về kích thước của Ducati Hypermotard 950 RVE không khác biệt gì so với phiên bản tiêu chuẩn.

‘Siêu quái thú côn tay’ mới trình làng, sức mạnh ‘nuốt chửng’ cả Yamaha Exciter và Honda Winner X ảnh 3

Ducati Hypermotard 950 RVE sử dụng giảm xóc trước dạng hành trình ngược upside-down của thương hiệu Marzocchi với khả năng điều chỉnh tốc độ nhún và độ nén lò xo. Phanh trước của xe sử dụng phanh đĩa 320 mm kết hợp với kẹp phanh Brembo 4 piston.

‘Siêu quái thú côn tay’ mới trình làng, sức mạnh ‘nuốt chửng’ cả Yamaha Exciter và Honda Winner X ảnh 4
‘Siêu quái thú côn tay’ mới trình làng, sức mạnh ‘nuốt chửng’ cả Yamaha Exciter và Honda Winner X ảnh 5

Sự khác biệt của còn nằm ở bộ tem mang phong cách graffiti. Theo tiết lộ của nhà sản xuất, bộ tem này có độ dày ngang với lớp sơn trên xe.

‘Siêu quái thú côn tay’ mới trình làng, sức mạnh ‘nuốt chửng’ cả Yamaha Exciter và Honda Winner X ảnh 6

Cung cấp sức mạnh cho Ducati Hypermotard 950 RVE là khối động cơ V-Twin Testastretta, dung tích 937cc với công suất tối đa 114 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 98 Nm. Sức mạnh này vượt rất xa so với những mẫu xe côn tay phổ thông tại thị trường Việt Nam như Honda Winner X (15,4 mã lực) hay Yamaha Exciter (15,7 mã lực).

‘Siêu quái thú côn tay’ mới trình làng, sức mạnh ‘nuốt chửng’ cả Yamaha Exciter và Honda Winner X ảnh 7

Ducati Hypermotard 950 RVE có các trang bị hỗ trợ người lái nổi bật như chống bốc đầu, kiểm soát lực kéo, kiểm soát độ trượt bánh sau, phanh ABS trong cua.

‘Siêu quái thú côn tay’ mới trình làng, sức mạnh ‘nuốt chửng’ cả Yamaha Exciter và Honda Winner X ảnh 8

Ducati Hypermotard 950 RVE được nhà sản xuất niêm yết giá bán là 19.982 USD (khoảng 463 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt). So với bản tiêu chuẩn, mức giá này cao hơn 1.232 USD.

 

Siêu phẩm côn tay mới tại Việt Nam: Sức mạnh khủng khiến Yamaha Exciter và Honda Winner X xin thua

(Techz.vn) Mẫu motor adventure mới nhất của Triumph với tên gọi Tiger 850 Sport đã được ra mắt tại Việt Nam sở hữu động cơ mạnh mẽ hơn rất nhiều so với Yamaha Exciter và Honda Winner X.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm