Honda Civic bất ngờ giảm giá tới 60 triệu đồng, cơ hội tuyệt vời cho khách hàng mua xe chơi Tết

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 09/01/2020 16:33:39(GMT+7)
Honda Civic bất ngờ giảm giá tới 60 triệu đồng, cơ hội tuyệt vời cho khách hàng mua xe chơi Tết

(Techz.vn) Một số đái lý đang chào bán Honda Civic với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Thậm chí, có phiên bản được giảm giá tới 60 triệu đồng.

Thời điểm cận Tết Nguyên đán là lúc các hãng xe đua nhau giảm giá để kích cầu khách hàng. Để cạnh tranh với các hãng xe đối thủ, Honda cũng đưa ra chương trình giảm giá hấp dẫn cho các mẫu xe như Honda Civic, Honda CR-V, Honda HR-V.

Honda Civic đang được nhận ưu đãi khủng từ các đại lý

Theo khảo sát, mẫu Honda Civic phiên bản 1.5RS đang được các đại lý giảm 30 triệu đồng tiền mặt. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng gói phụ kiện trị giá tới 25 triệu đồng khi mua xe. Giá của phiên bản này sau khi áp dụng khuyến mại đã giảm xuống còn 899 triệu đồng (giá gốc trước khi giảm là 929 triệu đồng).

Tương tự, phiên bản Honda Civic 1.8G cũng đang nhận được chương trình ưu đãi từ đại lý và giá bán hiện chỉ còn 759 triệu đồng.

Đáng chú ý nhất, phiên bản Honda Civic 1.8E lúc đầu có giá niêm yết 729 triệu đồng thì nay, khi được áp dụng chương trình ưu đãi, đang được đại lý chào bán với giá 669 triệu đồng. Không chỉ có vậy, khi mua phiên bản 1.8E này, khách hàng còn được tặng kèm bộ phụ kiện theo xe.

Ở thị trường Việt Nam, Honda Civic đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Hyundai Elantra và Mazda 3. Tuy nhiên, xét về mặt doanh số thì mẫu xe của Honda đang tỏ ra thua kém khá nhiều so với các đối thủ. Với đợt giảm giá cận Tết này, giá của Honda Civic đã gần ngang ngửa với các đối thủ và khả năng cạnh tranh chắc chắn sẽ được cải thiện.

 

Honda CR-V 2019 giảm giá gần 100 triệu trong dịp cận Tết, cạnh tranh quyết liệt với Mazda CX-5

(Techz.vn) Trong tháng 1/2020, đại lý đang giảm giá tất cả các mẫu ô tô Honda. Đặc biệt Honda CR-V 2019 đang được hưởng ưu đãi nhiều nhất.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất