‘Thần gió’ tay ga mới trình làng: Thiết kế đầy ấn tượng, sức mạnh ‘thổi bay’ Honda SH

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 27/11/2021 16:53:32(GMT+7)
‘Thần gió’ tay ga mới trình làng: Thiết kế đầy ấn tượng, sức mạnh ‘thổi bay’ Honda SH

(Techz.vn) Mẫu xe tay ga mới đang khiến cho nhiều người tiêu dùng quan tâm nhờ sở hữu thiết kế ấn tượng, trang bị hiện đại cùng khối động cơ mạnh mẽ mà “Vua tay ga” Honda SH cũng không sánh bằng.

Về nhiều mặt, phân khúc maxi-scooter có thể được coi là phương tiện kết hợp hài hòa giữa bản chất ngây thơ, nhẹ nhàng của một chiếc xe tay ga và sự hấp dẫn nghiêm túc trên đường dài của một chiếc mô tô touring đầy cá tính. Quay trở lại năm 2001, Yamaha đã phát hành TMAX, chiếc maxi-scooter này đã thiết lập tiêu chuẩn khi nói đến xe tay ga đường dài, dung tích lớn cho đến ngày nay.

‘Thần gió’ tay ga mới trình làng: Thiết kế đầy ấn tượng, sức mạnh ‘thổi bay’ Honda SH ảnh 1

Giờ đây, trong sự kiện EICMA 2021, Yamaha đang trưng bày TMAX 2022, một phiên bản tốt nhất từ trước tới nay của dòng xe này và được trang bị nhiều công nghệ hiện đại. Vì vậy, chiếc xe tay ga mà nhiều người coi là đối thủ chính của TMAX - Kymco AK550 cũng đã được cập nhật phiên bản mới để tăng khả năng cạnh tranh. Mẫu maxi-scooter cao cấp Kymco AK550 đã ra mắt thị trường vào năm 2017 và một đối trọng của Yamaha TMAX, đặc biệt là ở khu vực châu Âu và châu Á. Áp dụng phong cách thể thao hơn trên nền tảng maxi-scooter, AK550 vẫn không thay đổi kể từ khi ra mắt cho đến nay.

‘Thần gió’ tay ga mới trình làng: Thiết kế đầy ấn tượng, sức mạnh ‘thổi bay’ Honda SH ảnh 2

Trên phiên bản mới, Kymco AK550 áp dụng cách tiếp cận tập trung hơn vào việc đi du lịch, với cái giá là loại bỏ một số tính năng thể thao. Thân xe đã được sửa đổi để cung cấp khả năng chắn gió nhiều hơn, giúp cho những chuyến đi dài hơn, thoải mái hơn trên yên xe. Kính chắn gió cũng cao hơn và thậm chí còn có tính năng điều chỉnh điện tử - một tính năng chỉ có trên biến thể Tech Max hàng đầu của Yamaha TMAX. Kymco cũng đã nhân cơ hội này sửa đổi yên của AK550. Giờ đây, chiếc maxi-scooter có một tấm đệm, yên xe thoải mái hơn, chắc chắn mang lại sự thoải mái và ổn định tối đa trên những chuyến đi dài.

‘Thần gió’ tay ga mới trình làng: Thiết kế đầy ấn tượng, sức mạnh ‘thổi bay’ Honda SH ảnh 3

Kymco AK550 2022 cũng tự hào có các tính năng điện tử hiện đại như hệ thống kiểm soát lực kéo, chế độ lái và hệ thống đánh lửa không cần chìa khóa. Mẫu xe này tiếp tục lấy sức mạnh từ động cơ song song 550 phân khối với công suất tối đa khoảng 50 mã lực, được cải tiến để tuân thủ tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Động cơ dung tích khổng lồ này giúp cho Kymco AK550 trở thành một “con quái vật” trên tầm cả Honda SH 350i.

Dự kiến ​​AK550 mới sẽ có mặt tại các đại lý của Kymco vào đầu năm 2022. Và hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khách hàng yêu thích dòng xe tay ga cá tính này.

 

Tin trưa 25/11: Trấn Thành xót xa: ‘Hari Won từ hôm qua đến giờ không ăn, không nói chuyện với ai’

(Techz.vn) Dưới đây là những tin tức nóng nhất trưa ngày 25/11: Trấn Thành xót xa: ‘Hari Won từ hôm qua đến giờ không ăn, không nói chuyện với ai’; Thương Tín rơi vào cảnh đau đớn, bị vợ bỏ, Trịnh Kim Chi hé lộ lý do thật sự không kêu gọi giúp đỡ…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất