Đối thủ cứng của Mazda CX-5 giảm giá sốc 229 triệu đồng, Honda CR-V và Hyundai Tucson ‘sợ vỡ mật’

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 21/10/2021 15:06:38(GMT+7)
Đối thủ cứng của Mazda CX-5 giảm giá sốc 229 triệu đồng, Honda CR-V và Hyundai Tucson ‘sợ vỡ mật’

(Techz.vn) Với mức ưu đãi cực khủng, đối thủ nặng ký của Mazda CX-5 đang tạo ra một sức ép khổng lồ lên Honda CR-V và Hyundai Tucson.

Theo thông tin từ đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm, dịch vụ Subaru tại Việt Nam – Motor Image Việt Nam (MIV), khách hàng mua Subaru Forester trong thời gian từ nay tới hết tháng 10/2021 sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (trị giá tương đương từ 144 – 229 triệu đồng, tuỳ theo phiên bản). Mức giảm này sẽ được trừ thẳng vào giá bán.

Với chương trình ưu đãi khủng này, các phiên bản Subaru Forester 2.0 i-L, Forester 2.0 i-S có camera 360 và màn hình phương tiện, 2.0 i-S Eyesight sẽ lần lượt có mức giá giảm xuống còn 899 triệu đồng, 1,049 tỷ đồng và 1,144 tỷ đồng.

Không chỉ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, khi mua Subaru Forester EyeSight thế hệ mới trong thời gian từ nay tới hế tháng 10/2021, khách hàng còn được nhận quà tặng là màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay/Android Auto, gập gương tự động, khoá cửa tự động và 2 năm bảo dưỡng miễn phí.

Với đợt giảm giá mạnh tay lần này, Subaru Forester rõ ràng đang có mức giá bán vô cùng hấp dẫn so với trước đây, qua đó tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ nặng ký như Mazda CX-5, Honda CR-V, Hyundai Tucson hay Mitsubishi Outlander.

Subaru Forester thế hệ thứ 5 lần đầu được trình làng vào tháng 7/2019. Kể từ thời điểm đó tới nay, Forester đã ngày càng được nhiều khách hàng Việt Nam quan tâm. Mẫu SUV này sở hữu đầy đủ 4 công nghệ cốt lõi của Subaru bao gồm hệ khung gầm Subaru Global Platform, động cơ Boxer, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng SAWD và EyeSight - công nghệ an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến – là thành phần chính hợp thành hơn 100 tính năng an toàn xuất sắc được trang bị nhằm tăng cường bảo vệ cho mọi hành khách trên xe.

Trong hạng mục đánh giá an toàn khi va chạm của Chương trình Đánh giá xe mới Nhật Bản (JNCAP), Subaru Forester thế hệ thứ 5 đã giành giải thưởng Grand Prix Award 2019 với số điểm cao nhất. Mẫu xe này cũng đã nhận được chứng nhận ASV+++, mức đánh giá cao nhất của hạng mục an toàn chủ động JNCAP trong năm 2018 và năm 2019.

 

Toyota Innova ra mắt phiên bản mới giá 520 triệu đồng, trang bị khiến Mitsubishi Xpander khóc thét

(Techz.vn) Phiên bản mới của Toyota Innova đi kèm với những tính năng công nghệ hiện đại đủ để khiến Mitsubishi Xpander âu lo.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất