Toyota Corolla Cross hoảng hốt vì đối thủ giá rẻ của Kia Seltos nhận cọc chỉ với 7,5 triệu đồng

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 21/10/2021 17:57:13(GMT+7)
Toyota Corolla Cross hoảng hốt vì đối thủ giá rẻ của Kia Seltos nhận cọc chỉ với 7,5 triệu đồng

(Techz.vn) Với số tiền cọc chỉ 7,5 triệu đồng, đối thủ giá rẻ của Toyota Corolla Cross và Kia Seltos đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng.

Tại Ấn Độ, đợt đặt hàng chính thức cho mẫu SUV MG Astor hoàn toàn mới - đối thủ của Kia Seltos và Toyota Corolla Cross đã bắt đầu được mở từ hôm nay. Những người mua quan tâm có thể đặt trước chiếc xe bằng cách trả một khoản tiền ban đầu là 25.000 Rs (khoảng 7,5 triệu đồng tiền Việt). Việc giao hàng sẽ bắt đầu vào tháng 11 tới đây.

Toyota Corolla Cross hoảng hốt vì đối thủ giá rẻ của Kia Seltos nhận cọc chỉ với 7,5 triệu đồng ảnh 1

Giá của mẫu SUV MG Astor đã được công bố. Mẫu xe này có năm phiên bản là Style, Super, Smart, Sharp và Savvy với 3 tuỳ chọn kết hợp động cơ-hộp số gồm 1.5L xăng-số sàn, 1.5L xăng-CVT và 1.3L xăng turbo- số tự động. Động cơ xăng 1.5L hút khí tự nhiên tạo ra công suất tối đa 110 mã lực và mô-men xoắn 144 Nm, trong khi động cơ xăng tăng áp 1.3L cung cấp công suất 140 mã lực và mô-men xoắn 220 Nm.

Toyota Corolla Cross hoảng hốt vì đối thủ giá rẻ của Kia Seltos nhận cọc chỉ với 7,5 triệu đồng ảnh 2

Một điều cần lưu ý là động cơ xăng tăng áp chỉ có trên hai phiên bản hàng đầu (Smart và Sharp). MG Astor là chiếc xe mạnh mẽ nhất trong phân khúc của nó. Giá của mẫu xe này bắt đầu từ 9,78 lakh Rs và lên đến 16,78 lakh Rs (khoảng 296 triệu đến 508 triệu đồng). Trong khi các biến thể số sàn có giá từ 9,78 lakh Rs - 13,98 lakh Rs (khoảng 296 triệu – 423 triệu đồng), các biến thể số tự động có giá từ 12,68 lakh Rs - 16,78 lakh Rs (khoảng 384 triệu – 508 triệu đồng).

MG Astor đem tới cho khách hàng 5 tùy chọn màu sắc ngoại thất để lựa chọn bao gồm Aurora Silver, Candy White, Spices Orange, Glaze Red và Starry Black. Có 3 chủ đề màu nội thất là Iconic Ivory, Sangria Red và Tuxedo Black. Với những thay đổi nhỏ về nội thất và ngoại thất, MG Astor trông khác biệt với phiên bản chạy điện - MG ZS EV.

Toyota Corolla Cross hoảng hốt vì đối thủ giá rẻ của Kia Seltos nhận cọc chỉ với 7,5 triệu đồng ảnh 3

Mẫu SUV MG Astor mới cung cấp tới 49 tính năng an toàn bao gồm 27 phụ kiện tiêu chuẩn. Danh sách trang bị này bao gồm 6 túi khí, hệ thống ổn định điện tử, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) với phân bổ lực phanh điện tử (EBD), kiểm soát giữ dốc, kiểm soát đổ đèo, kiểm soát lực kéo, camera quan sát xung quanh 360 độ, giá đỡ ISOFIX, hệ thống giám sát áp suất lốp, tín hiệu dừng khẩn cấp, phanh đĩa toàn phần, đèn sương mù phía trước hỗ trợ vào cua... Hệ thống ADAS (hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến) đã được trang bị dành riêng cho các phiên bản Super (O) hoặc Savvy cao cấp nhất.

 

Toyota Innova ra mắt phiên bản mới giá 520 triệu đồng, trang bị khiến Mitsubishi Xpander khóc thét

(Techz.vn) Phiên bản mới của Toyota Innova đi kèm với những tính năng công nghệ hiện đại đủ để khiến Mitsubishi Xpander âu lo.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất