Honda chuẩn bị trình làng ‘đàn em’ của Honda SH: Thiết kế cực ngầu, trang bị không kém ‘Vua tay ga’

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 21/10/2021 11:45:37(GMT+7)
Honda chuẩn bị trình làng ‘đàn em’ của Honda SH: Thiết kế cực ngầu, trang bị không kém ‘Vua tay ga’

(Techz.vn) Honda đang chuẩn bị sẵn sàng để trình làng mẫu xe tay ga mới hoàn toàn đủ khả năng thay thế Honda SH trở thành ‘Vua tay ga’ thế hệ mới.

Vào năm 2015, Honda đã gây chú ý khi bước vào phân khúc xe tay ga phiêu lưu với màn ra mắt của Honda X-ADV. Giờ đây, có vẻ như gã khổng lồ Nhật Bản đang muốn thâm nhập vào phân khúc xe tay ga cao cấp hơn theo cách tương tự khi các tài liệu cho thấy mẫu xe Honda ADV 350 sắp được trình làng.

Honda chuẩn bị trình làng ‘đàn em’ của Honda SH: Thiết kế cực ngầu, trang bị không kém ‘Vua tay ga’ ảnh 1

Theo các tài liệu mà Motorrad ở Đức thu thập được Honda ADV 350 mới đã được hãng xe của Nhật Bản đăng ký bảo vệ bản quyền. Tài liệu nhãn hiệu liệt kê ngôn ngữ đầu tiên của mẫu xe này là Anh, đây có thể là một manh mối cho thấy ADV 350 mới sẽ được ra mắt tại “Xứ sở sương mù”. Bên cạnh đó, một mẫu xe tay ga khác là Honda Forza 350 cũng đã được hãng xe Nhật Bản trình làng tại Anh và đạt được mức doanh số khá cao. Đây là cơ sở để truyền thông thế giới tin rằng Honda ADV 350 sẽ nối gót Forza 350 đổ bộ vào thị trường Anh.

Bảng tên ADV 350 đã được Honda đặt trước từ giữa mùa hè năm 2021, và trong khi tài liệu không đưa ra dấu hiệu về thời điểm mẫu xe mới có thể trình làng, truyền thông quốc tế vẫn tin rằng mẫu xe này có thể sớm trình làng. Sẽ không ngạc nhiên nếu Honda Châu Âu ra mắt Honda ADV 350 mới vào cuối tháng 11 tới đây.

Honda chuẩn bị trình làng ‘đàn em’ của Honda SH: Thiết kế cực ngầu, trang bị không kém ‘Vua tay ga’ ảnh 2

Về kiểu dáng, có lẽ Honda ADV 350 sẽ rất giống Honda ADV 150 đang tồn tại và thịnh hành tại thị trường châu Á. ADV 350 mới cũng sẽ là một mẫu xe tay ga phiêu lưu, với thiết kế gầm cao, kiểu dáng mạnh mẽ và phù hợp để di chuyển trên các con đường đô thị cho tới những địa hình phức tạp.

Bên dưới lớp vỏ, các thông số kỹ thuật của Honda ADV 350 có thể sẽ thay đổi rất ít so với những gì được tìm thấy trong Forza 350. Điều đó có nghĩa là xe có trọng lượng khoảng 180-200kg. Động cơ mà ADV 350 sử dụng sẽ có công suất tối đa khoảng 27 mã lực và mô-men xoắn cực đại khoảng 29,8 mã lực. Động cơ này cũng sẽ đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro5. Ngoài ra, ADV 350 mới cũng được dự đoán sẽ sở hữu những trang bị hiện đại không kém cạnh Honda SH 350i.

Honda chuẩn bị trình làng ‘đàn em’ của Honda SH: Thiết kế cực ngầu, trang bị không kém ‘Vua tay ga’ ảnh 3

Giá bán của Honda ADV 350 chưa được hé lộ nhưng “người anh em” của mẫu xe này là Honda Forza có giá 5.499 bảng tại Anh, tương đương khoảng 172 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Do đó, Honda ADV 350 được dự đoán có giá khoảng 6.000 bảng (khoảng 187 triệu đồng). 

 

Toyota Innova ra mắt phiên bản mới giá 520 triệu đồng, trang bị khiến Mitsubishi Xpander khóc thét

(Techz.vn) Phiên bản mới của Toyota Innova đi kèm với những tính năng công nghệ hiện đại đủ để khiến Mitsubishi Xpander âu lo.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất