Hé lộ thu nhập 'khủng' của HLV Park Hang Seo sau bản hợp đồng mới

Lâm Hoàng, Theo nguoiduatin.vn 10/11/2019 20:06:28(GMT+7)
Hé lộ thu nhập 'khủng' của HLV Park Hang Seo sau bản hợp đồng mới

(Techz.vn) Bên cạnh lương thưởng, việc gặt hái được nhiều thành công cùng với bóng đá Việt Nam cũng đem lại cho HLV Park Hang-seo nhiều nguồn thu khác.

Mới đây, việc ký vào bản hợp đồng mới với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã biến HLV Park Hang Seo thành nhà cầm quân hưởng lương cao nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Mặc dù chưa có xác nhận từ đôi bên, nhưng dự tính con số sẽ rơi vào khoảng 50.000 USD/tháng sau thuế - gấp đôi so với bản hợp đồng cũ.

Hé lộ thu nhập 'khủng' của HLV Park Hang Seo sau bản hợp đồng mới
Buổi lễ công bố bản hợp đồng mới của HLV Park Hang Seo

Tất nhiên, đó không phải là nguồn thu duy nhất của HLV người Hàn Quốc. Sau khi trải qua 2 năm đầy ắp những thành công cùng bóng đá Việt Nam, hàng loạt nhãn hàng, thương hiệu muốn ông trở thành gương mặt đại diện.  Do đó, người đại diện của HLV Park Hang Seo đã kiên quyết giữ thoả thuận được toàn quyền sử dụng hình ảnh cá nhân của ông cho mục đích thương mại, với điều kiện không liên quan tới đội tuyển Việt Nam.

Chia sẻ với VnExpress, một lãnh đạo VFF cho biết: “Nếu HLV Park quảng cáo mà không mặc trang phục đội tuyển Việt Nam, không nhắc tới chức danh HLV trưởng thì đó là cá nhân. Còn nếu đối tác mời ông ấy có liên quan đến những yếu tố trên, đôi bên sẽ tính toán việc chia sẻ quyền lợi.”

Hé lộ thu nhập 'khủng' của HLV Park Hang Seo sau bản hợp đồng mới

Ngoài quảng cáo, nguồn thu nhập lớn tiếp theo của HLV Park Hang Seo chính là tiền thưởng. Bên cạnh mức thưởng được hưởng riêng từ VFF vì hoàn thành vượt chỉ tiêu ở các giải đấu, nhà cầm quân sinh năm 1959 cùng nhóm các cầu thủ có sức ảnh hưởng lớn trong toàn đội như Quang Hải, Duy Mạnh, Ngọc Hải còn được chia mức cao nhất khi các doanh nghiệp thưởng cho đội tuyển. Ví dụ như, sau sự kiện U23 châu Á 2018, ông được xếp vào mức A - nhận 1,8 tỷ đồng, tương tự như AFF Cup 2018.

 

Quyết cạnh tranh với Honda CR-V và Mazda CX-5, Subaru Forester giảm giá cực mạnh

(Techz.vn) Nhằm kích cầu mua sắm thời điểm cuối năm đồng thời thể hiện tham vọng chiếm một chỗ đứng trong phân khúc, Subaru đã chọn phương án giảm giá xe Forester nhiều lần.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm