Hàng loạt lãnh đạo của tập đoàn Vingoup từ bỏ 'siêu xe' để chuyển sang Vinfast

Lâm Hoàng, Theo nguoiduatin.vn 18/11/2019 12:28:09(GMT+7)
Hàng loạt lãnh đạo của tập đoàn Vingoup từ bỏ 'siêu xe' để chuyển sang Vinfast

(Techz.vn) Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch tập đoàn VinGroup chuyển sang chạy chiếc xe Lux SA2.0 ngay khi Vinfast mới xuất xưởng.

Những phiên bản thương mại đầu tiên của Vinfast là VinFast Fadil và VinFast Lux S.A 2.0 chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 20/11/2018.

Sau khi Vinfast chính thức ra mắt thị trường, dàn lãnh đạo Vingroup cũng lần lượt thay những chiếc xe sang nhập khẩu như Lexus, Meccedes... bằng những chiếc xe đầu tiên của Vinfast xuất xưởng.

Sau khi lái thử chiếc xe của Vinfast, ông Phạm Nhật Vượng đã ngay lập tức quyết định thay chiếc xe sang Lexus LX570 "yêu quý" bằng chiếc ô tô Vinfast "cây nhà lá vườn". Điều đó cũng cũng tương tự với ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch tập đoàn VinGroup.

Hàng loạt lãnh đạo của tập đoàn Vingoup từ bỏ 'siêu xe' để chuyển sang đi xe Vinfast

Kể về những ngày đầu tiên làm xe ô tô, ông Vượng cho biết, rất nhiều người nói rằng Vinfast không thể làm được với tiến độ như vậy, lại với yêu cầu chất lượng và đẳng cấp cao. Nhưng ngày hôm nay đội ngũ của ông đã làm được. Đồng thời nhắc nhở bản thân và những người đồng hành: "con đường để đến đích, để xây dựng thành công một hãng xe Việt Nam mà nổi tiếng trên thế giới…còn rất nhiều chông gai, khó khăn đòi hỏi chúng ta phải hết sức nỗ lực, cố gắng".

"Tôi tin rằng với một tin thần sáng tạo, quyết liệt thậm chí có thể gọi là mãnh liệt thì chắc chắn chúng ta sẽ đi đến đích, chắc chắn chúng ta sẽ thành công", ông Vượng nhấn mạnh.

Ngay trong buổi lễ khánh thành nhà máy sản xuất ô tô Vinfast, ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn VinGroup cho biết, "VinFast đã nhận được đơn đặt hàng cho hơn 10.000 xe ô tô và đã bán được hàng chục nghìn xe máy điện".

Ngày 6/11/2019 tại Hà Nội, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast và Tiểu ban Vật chất - Hậu cần thuộc Ủy ban Quốc gia ASEAN 2020 cũng đã tổ chức Lễ ký kết và Bàn giao xe VinFast phục vụ Hội nghị ASEAN 2020. Lô xe đầu tiên trong tổng số 393 chiếc VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0 đã được bàn giao ngay tại sự kiện.

Giấc mơ của Vinfast là tạo ra những chiếc xe trở thành hình ảnh đại diện cho Việt Nam và có thể cạnh tranh trên thị trường ô tô thế giới. Những người dẫn đầu là tỷ phú Phạm Nhật Vượng và dàn lãnh đạo VinGroup, cho đến hiện tại đã dần gặt hái được những thành quả nhất định.

 

Vinfast công bố chương trình ưu đãi cực lớn dành cho khách hàng mua xe Fadil

(Techz.vn) VinFast công bố chương trình siêu ưu đãi tài chính dành cho khách hàng mua xe Fadil trong thời gian từ nay đến ngày 15/02/2020.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm