Thể thao

Thầy Park không nhận huy chương vàng sau khi hạ đẹp Indonesia

Thầy Park không nhận huy chương vàng sau khi hạ đẹp Indonesia
  • Đài truyền hình phá lệ, cắt hết quảng cáo để chiếu khoảnh khắc lịch sử của bóng đá Việt Nam
  • Thủ tướng mở tiệc mừng ĐT U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 30
  • Lý do thầy Park không dự họp báo sau khi giành HCV lịch sử cho Việt Nam

Xuất sắc đánh bại U22 Indonesia với tỷ số 3-0, qua đó giành lấy danh hiệu lịch sử cho bóng đá nước nhà. Trong giờ khắc trọng đại đó, BTC SEA Games 30 đã chuẩn bị 30 bộ huy chương để trao cho những cầu thủ được đăng ký, BHL trong danh sách thi đấu theo đúng quy định. Đó cũng là lý do mà một số người không thể nhận huy chương, trong đó có đội ngũ bác sỹ, hậu cần và thủ môn dự phòng Văn Biểu.

van-hau-2

Có lẽ vì biết trước điều này mà HLV Park Hang Seo đã đi thẳng từ đường hầm ra chỗ trao giải, không đến khu vực nhận huy chương. Dường như ông muốn nhường phần thưởng của mình cho các thành viên khác. Tuy nhiên, Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn vẫn nhờ đồng sự của thầy Park cầm chiếc huy chương vàng lại cho ông.

viet-nam-2 

Trước khi quốc ca Việt Nam vang lên đầy hào hùng, HLV Park Hang Seo đã được trao tấm huy chương vàng. Tuy nhiên, ông chủ động trao lại nó cho trợ lý số 2 Kim Han Yoon. Đây là hành động ghi nhận những đóng góp của ông Kim cho bóng đá Việt Nam. Chính ông là người tạm quyền, thay thế thầy Park dẫn dắt U22 Việt Nam trước khi bắt đầu SEA Games 30.

viet-nam-3

Chia sẻ với truyền thông, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: “Tôi xin gửi tặng chiến thắng này cho nhân dân Việt Nam, những người yêu mến bóng đá Việt Nam, VFF cùng tất cả các CLB… Thực long tôi cũng muốn gửi chiến thắng này không chỉ cho các cầu thủ mà còn cho cả các thành viên BHL, hậu cần, những người đã luôn hết lòng vì đội tuyển, bất kể ngày đêm”.

 

Bầu Đức âm thầm cổ vũ U22 Việt Nam, nói lời ruột gan sau HCV lịch sử

(Techz.vn) – Khi U22 Việt Nam chiến đấu trước U22 Indonesia tại chung kết SEA Games 30, bầu Đức cùng những người bạn chọn cách âm thầm theo dõi qua màn ảnh nhỏ và rồi vỡ òa trong sung sướng.