Thể thao

Nghẹn ngào khoảnh khắc HLV Park đặt tay lên tim, giơ cao cờ Việt Nam ăn mừng chức vô địch

Nghẹn ngào khoảnh khắc HLV Park đặt tay lên tim, giơ cao cờ Việt Nam ăn mừng chức vô địch
  • Vingroup chơi lớn, thưởng cho tất cả VĐV Việt Nam giành huy chương
  • Kiên quyết bảo vệ học trò, thầy Park chấp nhận thẻ đỏ rời sân ngay lập tức
  • Thầy Park nổi điên với cộng sự vì sơ cứu chậm cho Văn Hậu

Bằng ý chí và tinh thần thép, U22 Việt Nam đã xuất sắc giành được tấm huy chương vàng lịch sử môn bóng đá nam SEA Games 30. Chúng ta là đã cống hiến một giải đấu đầy cảm xúc, mang về chiến tích vô tiền khoáng hậu cho nước nhà. Kết thúc hơn 90 phút thi đấu nghẹt thở, nước mắt đã rơi, máu cũng đã chảy, nhưng tinh thần Việt Nam thì vẫn quật cường như vậy.

an-mung-3
an-mung-1

Trong giờ phút ăn mừng danh hiệu cao quý, HLV Park Hang Seo còn để lại một hình ảnh rất đẹp trong lòng NHM Việt Nam. Ông giơ cao lá cờ Việt Nam rồi đưa tay vỗ lên ngực trái một cách đầy tự hào, thể hiện tình yêu với bóng đá và đất nước mình đang làm việc. Không chỉ thế, các phóng viên còn bắt được khoảnh khắc vị chiến lược gia người Hàn Quốc cúi đầu chào trước lá đại kỳ của Việt Nam.

an-mung-5

Những hình ảnh xúc động đó khiến NHM vô cùng tự hào, càng thêm yêu mến với HLV Park Hang Seo. Để có được thành công này, công lao của ông là rất lớn. Trong vòng hơn 2 năm cầm quân, thầy Park liên tiếp mang đến niềm vui cho bóng đá Việt Nam, chức vô địch SEA Games 30 lần này như lời khẳng định vị thế của chúng ta ở đấu trường khu vực.

an-mung-4

Một lần nữa, NHM Việt Nam cảm ơn HLV Park Hang Seo, cảm ơn các cầu thủ đã chiến đấu hết sức mình, mang về tấm huy chương vàng quý giá cho bóng đá nước nhà.

 

Cầu thủ Indonesia bật khóc nức nở, nhìn Việt Nam giành HCV SEA Games 30

(Techz.vn) – Sau thất bại 3 bàn không gỡ trước U22 Việt Nam, các cầu thủ Indonesia không giấu nỗi thất vọng và nỗi buồn, rơi nước mắt ngay trên sân Rizal.