Thể thao

BTC SEA Games sai sót khó chấp nhận trong lễ trao HCV cho U22 Việt Nam

BTC SEA Games sai sót khó chấp nhận trong lễ trao HCV cho U22 Việt Nam
  • U22 Việt Nam được "siêu máy bay" đón về nước sau tấm HCV lịch sử
  • Thầy Park không nhận huy chương vàng sau khi hạ đẹp Indonesia
  • Nghẹn ngào khoảnh khắc HLV Park đặt tay lên tim, giơ cao cờ Việt Nam ăn mừng chức vô địch

Trận chung kết đầy cảm xúc giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia khép lại với chiến thắng chung cuộc 3-0 cho đoàn quân của HLV Park Hang Seo. Kết thúc 60 năm chờ đợi, một chặng đường với những tiếc nuối, thất vọng cũng đã khép lại. Tấm huy chương lịch sử đã đến với chúng ta, cả nước vỡ òa trong hạnh phúc.

viet-nam-2

Trong khoảnh khắc toàn đội bước lên bục vinh quang, dõng dạc hát quốc ca khiến nhiều người xúc động, không kìm được nước mắt. Tuy nhiên, chủ nhà vẫn có sai sót đáng trách khi chào cờ. Cụ thể thì BTC đã không kiểm tra kỹ, ròng rọc của trụ cờ bị trục trặc và quốc kỳ ba nước không thể kéo lên như bình thường. Có thời điểm, cờ của ba nước Việt Nam, Indonesia và Myanmar dừng lại giữa chừng.

chu-nha-1

Các nhân viên đã cố gắng để khắc phục mọi chuyện nhưng vẫn không kịp. Đến khi quốc ca Việt Nam hát xong thì cờ mới được kéo lên đỉnh. Thiếu sót đáng tiếc này thật khó để chấp nhận trong một trận chung kết. Trước đó, chủ nhà Philippines cũng nhiều lần để sự cố xảy ra trong các bộ môn thi đấu khác.

viet-nam-1

May mắn cho nước chủ nhà là niềm vui chiến thắng khiến NHM không quá bức xúc vì chi tiết này. Thay vào đó, tất cả đều đang tập trung vào giây phút hạnh phúc, sống trọn từng khoảnh khắc với đội nhà.

 

Thầy Park bị "nhốt" trong phòng thay đồ, ngăn cản ra sân xem học trò thi đấu

(Techz.vn) – Dù rất cố gắng nhưng nhà cầm quân người Hàn Quốc không thể ra sân để theo dõi U22 Việt Nam thi đấu vì bị nhân viên an ninh ngăn cản.