Thể thao

Cầu thủ Indonesia bật khóc nức nở, nhìn Việt Nam giành HCV SEA Games 30

Cầu thủ Indonesia bật khóc nức nở, nhìn Việt Nam giành HCV SEA Games 30
  • Maria Ozawa ra sân cổ vũ, mang "điềm lành" cho U22 Việt Nam
  • Người hùng Đoàn Văn Hậu đổ máu, nén đau giành HCV cho U22 Việt Nam
  • Kiên quyết bảo vệ học trò, thầy Park chấp nhận thẻ đỏ rời sân ngay lập tức

Khi tiếng còi của trọng tài cất lên, toàn bộ CĐV Việt Nam cũng như các cầu thủ áo trắng trên sân vỡ òa trong hạnh phúc. Như vậy, sau 60 năm chờ đợi, cuối cùng chúng ta cũng đã giành được tấm huy chương vàng lịch sử, ghi tên mình lên bảng vàng bóng đá nam SEA Games.

van-hau-4

Với tinh thần và ý chí sắt đá, đoàn quân HLV Park Hang Seo cống hiến cho NHM một màn trình diễn vô cùng xuất sắc. Chúng ta hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu cao nhất của bóng đá nam. Một trận đấu có đủ cả máu và nước mắt của các cầu thủ, nhưng điều đó dường như chẳng còn quan trọng nữa khi điều họ làm được mang lại niềm hạnh phúc vô vàn cho cả đất nước.

indonesia-1

Trận chung kết nào cũng có người thắng, kẻ thua, niềm vui của đội này lại là nỗi buồn của đội còn lại. Trong khi Tiến Linh bật khóc vì sung sướng thì ở phần sân còn lại, các cầu thủ của Indonesia cũng rơi nước mắt trong sự luyến tiếc, chán nản. Tiếng còi cất lên, các cầu thủ Indonesia ngồi sụp xuống, khóc thẫn thờ. Dù thua nhưng vẫn phải thừa nhận rằng đội bóng xứ vạn đảo đã cống hiến một màn trình diễn không đến nỗi tệ, cũng có những tình huống khiến khung thành Việt Nam gặp sóng gió. Thất bại này không đáng này, họ có thể ngẩng cao đầu để về nước.

indonesia-2

Còn chúng ta, những nhà vô địch SEA Games 30 hãy cứ tận hưởng niềm vui chiến thắng. Chúng ta còn xứng đáng hơn khi đã bền bỉ chiến đấu, quyết tâm cao độ vì tấm huy chương vàng lịch sử này.

 

Thầy Park nổi điên với cộng sự vì sơ cứu chậm cho Văn Hậu

(Techz.vn) – HLV Park Hang Seo nóng nảy quát bác sĩ của U22 Việt Nam vì nghĩ họ đã chậm trễ trong việc sơ cứu cho Đoàn văn Hậu.