Thể thao

Thầy Park thẳng tay phạt nặng trò cưng trước trận ra quân vì thiếu kỷ luật

Thầy Park thẳng tay phạt nặng trò cưng trước trận ra quân vì thiếu kỷ luật

Một câu chuyện hy hữu vừa diễn ra ở U23 Việt Nam. Là một người thầy khá thân thiết nhưng mới đây HLV Park Hang Seo đã phải ra quyết định xử phạt học trò. Lý do là bởi Ngọc Bảo và Tấn Tài đã tập trung muộn. Khi hai cầu thủ này ra sân tập trung thì toàn đội đã lên đường đến sân Chang Arena (Buriram) làm quen sân.

u23-viet-nam-1 (1)

Sau đó, Ngọc Bảo và Tấn Tài phải tự di chuyển ra sân. Hai anh chàng bị phạt mỗi người 500 nghìn đồng. Dù không phải lỗi lớn nhưng vị chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn quyết định răn đe để làm gương cho cả đội. Thực tế thì mức phạt này đã được quy định từ trước khi sang Thái Lan. Với HLV Park Hang Seo, dù rất thân thiệt nhưng ông lại khá nghiêm khắc về vấn đề kỷ luật. Trước đây, từng có trường hợp vì đi sai giày tập cũng đã bị phạt.

u23-viet-nam-3

 Nhiều ý kiến cho rằng, chính kỷ luật đã làm nên sức mạnh cho U23 Việt Nam. Vào ngày 10/1 tới đây, đội tuyển của chúng ta sẽ có trận ra quân đối đầu với U23 UAE. Rồng Vàng đang có được đội hình mạnh nhất, quyết tâm cao độ giành lấy 3 điểm để có được khởi đầu hoàn hảo, làm nền tảng cho những trận đối đầu sau đó.

 

Tổ trọng tài "ác ma" điều khiển trận ra quân của U23 Việt Nam, thầy trò ông Park nguy to

(Techz.vn) – Từ trọng tài bắt chính đến trọng tài phòng VAR trong trận U23 Việt Nam – U23 UAE đều là những cái tên khiến fan Việt “run rẩy”.