Sợ bị ‘cà khịa’, Trang Thái Lan chặn IP người Việt sau nhiều lần thảm bại?

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 09/12/2019 09:29:12(GMT+7)
Sợ bị ‘cà khịa’, Trang Thái Lan chặn IP người Việt sau nhiều lần thảm bại?

(Techz.vn) Trang mạng xã hội lớn về bóng đá Thái Lan gây bối rối cho người dùng khi liên tục chặn rồi mở chặn IP đến từ người dùng Việt Nam.

Trước đó, trang bóng đá Thái Lan này đã chặn IP Việt Nam kể từ sau thất bại của tuyển U22 nước này trước Indonesia. Nguyên nhân không gì khác là sợ bị fan Việt Nam tràn vào để lại những bình luận không hay.

Sau 1 tuần bị chính U22 Việt Nam loại bỏ ở bóng đá nam Sea Games 30, trang facebook này đã bất ngờ bỏ chặn IP Việt Nam, rất có thể là để chuẩn bị cho trận chung kết bóng đá nữ.

Tuy nhiên, ngay sau khi Thái Lan nhường chiếc Huy Chương Vàng Sea Games môn bóng đá nữ cho Việt Nam, fan Việt Nam đã phát hiện ra trang này lại mất tích trên công cụ tìm kiếm. Điều này đồng nghĩa với việc người Thái lại tiếp tục dùng trò chặn IP, ngăn những bình luận tới từ Việt Nam.

Chắc hẳn, phía Thái Lan đã quá mệt mỏi trước những bình luận “cà khịa” đến từ người hâm mộ Việt Nam, hoặc cũng có thể người Thái đã thật sự tổn thương khi mà chỉ trong năm 2019, bóng đá nước này đã nếm trải nhiều lần thảm bại trước đại kình địch Việt Nam.

 

Báo Thái phân bua về pha đá lại penalty: Đổ lỗi cho Hà Đức Chinh

(Techz.vn) Tờ Siam Sport cho rằng nguyên nhân khiến U22 Việt Nam được đá lại phạt đền không phải là do thủ môn phía họ mà là từ lỗi của Hà Đức Chinh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm