Cận cảnh Vua xe số Honda Wave độ cực phẩm, dọn đẹp như xe thùng

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 16/12/2019 17:41:48(GMT+7)
Cận cảnh Vua xe số Honda Wave độ cực phẩm, dọn đẹp như xe thùng

(Techz.vn) Chiếc Honda Wave quen thuộc đã được lên đồ chơi cực chất đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Ohlins, Brembo...

  • Cận cảnh FreeGo 2020, mẫu xe ga quốc dân mới của Yamaha với giá chỉ 33 triệu
  • Chiêm ngưỡng Exciter 150 độ phong cách Sniper với dàn chân độc nhất vô nhị tại Việt Nam
  • Chiêm ngưỡng mẫu Yamaha Exciter 150 độ chất đến không tưởng, phong cách độ kiểng khác biệt

Chiếc xe wave sau nhiều năm sử dụng đã được độ thêm cùm tay thắng Brembo RCS để đảm nhiệm chức năng kiểm soát lực phanh cho bánh trước của xe. Vì cấu tạo tay thắng khá lớn nên chủ xe buộc lòng phải cắt khoét mủ rất nhiều để không gây cạ cấn trong quá trình tháo ráp dàn áo.

Phần dàn chân trước còn xuất hiện của hình ảnh dây dầu Hel bấm đầu kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng. Thêm vào đó, ta còn được thấy hình ảnh của đĩa Ls được cố định vào đùm thông qua dàn ốc Titan Gr5.

Phần cổ pô được làm bằng chất liệu Titan cho khả năng chống nóng chịu nhiệt độ cao và không bị hoen rỉ như các cổ sắt thông thường.

Ngoài ra, chiếc xe wave này còn được trang bị thêm trợ lực Ohlins kẹp sườn đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, cặp bững trước của xe đã được lượt bỏ để xe trong gọn gàng hơn và show được phần động cơ sạch sẽ của bản độ.

Hệ thống giảm xóc có sự góp mặt của cặp phuộc Ohlins một thương hiệu đồ chơi có xuất xứ từ Thụy Điển tuy nhiên hiện đã có nhà máy tại thái sản xuất được khá nhiều tay chơi trên toàn thế giới ưa chuộng - dòng sản phẩm này có kích thước 330mm phù hợp cho Wave, Dream và Future.

 

Chiêm ngưỡng mẫu Yamaha Exciter 150 độ chất đến không tưởng, phong cách độ kiểng khác biệt

(Techz.vn) Dưới đây là bản độ Yamaha Exciter 150 đúng nghĩa, được dọn lại theo phong cách Drag gọn gàng nhưng đầy đồ chơi kiểng giá trị dưới bàn tay của dân chơi Malay.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất