Cận cảnh 'siêu phẩm hết thời 'của Yamaha: Nổ giá hơn 200 triệu, Exciter gọi bằng anh

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 12/12/2019 14:55:26(GMT+7)
Cận cảnh 'siêu phẩm hết thời 'của Yamaha: Nổ giá hơn 200 triệu, Exciter gọi bằng anh

(Techz.vn) Một siêu phẩm của Yamaha được một chủ xe tại TP.HCM được rao bán với giá hơn 200 triệu khi chỉ mới lăn bánh hơn 900 km.

Chiếc xe Yamaha Z125R thuộc phiên bản Movistar với dàn tem đấu bắt mắt với tông màu chủ đạo là xanh biển - một màu truyền thống của đội đua MotoGP Yamaha.

Mẫu xe này được đăng ký lần đầu 4/2019 và chỉ mới chạy 900km. Mẫu xe này là xe nhập chính ngạch, có thể sang tên toàn quốc nên giá xe cao gấp nhiều lần những chiếc xe nhập lậu hay làm giả giấy tờ.

Những chi tiết trên chiếc Yamaha Z125R này vẫn còn mới. Chiếc xe này được trang bị đĩa phanh trên cả bánh trước và bánh sau, ống xả đặc trưng của dòng xe 2 thì cho tiếng nổ không thể nhầm lẫn. Những phụ tùng như: đĩa phanh, mâm xe được thiết kế đẹp, nhiều chủ xe Exciter, Raider yêu thích thiết kế này đã mua riêng phụ tùng của Z125R về để "độ". Giá phụ tùng chính hãng của Z125R cũng khá cao.

Qua nhiều thế hệ, Z125 không có nhiều thay đổi về thiết kế và có phần lỗi thời. Điều này thể hiện rõ nhất ở phần đồng hồ của xe. Giá bán của Z125R lên đến 240 triệu đồng khiến không nhiều chiếc Z125R lăn bánh trên đường.

Chiếc xe có dung tích xy-lanh hỉ 124,3 cc, song công suất tối đa của Z125R lên đến trên 17 mã lực, cộng với khả năng nạp/xả cực nhanh của động cơ 2 thì giúp Z125R có khả năng tăng tốc cực nhanh. Mẫu xe này thậm chí có thể vượt nhiều mẫu xe 175cc hoặc thậm chí là 250 cc 4 thì. Phần thân xe được thiết kế gọn gàng, trọng lượng nhé khiến cho Z125R tăng tốc và di chuyển trong phố đông dễ dàng hơn.

Không chỉ mang sức mạnh đáng nể, động cơ hai thì còn còn có tiếng nổ đặc trưng của ống xả và làn khói trắng không thể bị hòa lẫn. Với giá bán ở trên trời, ít người có thể chấp nhận xuống tiền để mua một chiếc xe có phần lỗi thời như Z125R. Tuy nhiên, với những người có nhiều kỷ niệm với mẫu xe này, 

Nhưng với những ai từng có nhiều kỷ niệm với mẫu xe này, việc sở hữu Z125 gần như là một mơ ước cần phải thực hiện.

 

Bốn siêu phẩm xe côn tay ‘xưng vương’ tại thị trường Việt: Yamaha Exciter mất thế độc tôn

(Techz.vn) Bốn cái tên nổi bật trong làng xe côn tay được người tiêu dùng lựa chọn vì có giá bán hợp lý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất