Hậu ly hôn, Ông Đặng Lê Nguyên Vũ mải mê với ‘thú vui riêng’, Bà Thảo bùng nổ tham vọng ‘xuất ngoại’

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 28/12/2019 14:48:44(GMT+7)
Hậu ly hôn, Ông Đặng Lê Nguyên Vũ mải mê với ‘thú vui riêng’, Bà Thảo bùng nổ tham vọng ‘xuất ngoại’

(Techz.vn) Sau cuộc ly hôn lùm xùm tốn không ít giấy mực của báo chí, Ông Đặng Lê Nguyên Vũ và Bà Hoàng Lê Diệp Thảo đã đường ai nấy đi và có những kế hoạch cho riêng mình.

Mới đây, Ông đặng lê Nguyên Vũ đã bán đứt chiếc siêu xe  Ferrari 360 Spider sau thời gian gắn bó trong sự bất ngờ của nhiều người. Tuy nhiên ngay sau đó, ông chủ Trung Nguyên đã tậu ngay siêu xe Mercedes-AMG SLS GT Final Edition độc nhất Việt Nam.  

Động thái này đã đưa ông Vũ trở thành người Việt Nam duy nhất sở hữu tới 04 dòng siêu xe của  Mercedes-AMG.

Trong khi ông Vũ đang hứng thú với siêu xe thì vợ cũ của ông là bà Hoàng Lê Diệp Thảo đã có những động thái thể hiện rõ tham vọng trong kinh doanh.

Siêu xe Mercedes-AMG ông Vũ mới tậu

Như thông báo  fanpage của King Coffee cũng như fanpage của bà Lê Hoàng Diệp, đầu tháng 12, thương hiệu cà phê này đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại khu thương mại Gangnam-gu, thủ đô  Seoul, Hàn Quốc.

King Coffee không chỉ phục vụ cà phê tươi mà còn có bánh ngọt và quầy bán lẻ để phân phối các sản phẩm khác đến tay khách hàng. 

King coffee

Theo thông tin trên báo chí Hàn Quốc, nửa đầu 2020, King Coffee sẽ dự định mở cửa hàng cà phê thứ hai tại đây.

Vốn dĩ đã có thị trường khá rộng lớn ở nước ngoài, tuy nhiên Hàn Quốc là quốc gia đầu tiên mà bà Thảo lựa chọn để xuất ngoại nhằm xây dựng chuỗi quán King coffee.

Ngoài ra, King Coffee cũng lập các văn phòng đại diện tại Hoa Kỳ, Trung Quốc, Singapore để điều hành mạng lưới kinh doanh trên toàn cầu. Từ cộng đồng người Việt ở hải ngoại, đến nay khách hàng của King Coffee là người tiêu dùng bản xứ với thị trường rộng lớn.

Tuy nhiên, về phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ, ông trùm này cũng đang âm thầm đầu tư 80 triệu USD để mở rộng hoạt động tại Tây Nguyên, phát triển Trung Nguyên thành hãng chế biến cafe lớn nhất thế giới.

Có lẽ sau cuộc chiến trước tòa, dư luận sẽ chứng kiến sự cạnh tranh của ‘cặp đôi đã cũ” trên thị trường cà phê.

 

Lý do Ông Đặng Lê Nguyên Vũ chịu nhường ‘Trung Nguyên ở Singapore’ cho bà Hoàng Lê Diệp Thảo

(Techz.vn) Ông Đặng Lê Nguyên Vũ chia sẻ lý do nhường công ty Trung Nguyên International (TNI) ở Singapore cho bà Thảo.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất