Đã tìm ra info của nữ VĐV đấu kiếm xinh đẹp giành huy chương bạc ở Sea Games 30

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 09/12/2019 18:37:06(GMT+7)
Đã tìm ra info của nữ VĐV đấu kiếm xinh đẹp giành huy chương bạc ở Sea Games 30

(Techz.vn) Nhan sắc không thua kém gì hot girl của VĐV đấu kiếm Sea Games 30 khiến CĐM phát sốt.

Đoàn VĐV Việt Nam Sea Games 30 không những gây ấn tượng với thành tích mà còn những mặt đặc biệt. Rất nhiều VĐV đã bị “lùng sục” thông tin vì nhan sắc vạn người mê.

Mới đây, Nữ VĐV đấu kiếm Lê Minh Hằng đã được cư dân mạng lùng sục thông tin vì nhan sắc không thua kém người mẫu hay hot girl. Theo đó Lê Minh Hằng đã cùng Bùi Thu Hà, Phùng Khánh Ly, Đỗ Thị Tâm dành huy chương vàng môn đấu kiếm chém nội dung đồng đội. Khác với suy nghĩ của nhiều người về ngoại hình của một VĐV, cô nàng này gây bất ngờ về gương mặt xinh xắn vạn người mê.

Những bức ảnh chia sẻ nhận HCB SEA Games trên facebook của Lê Minh hằng lập tức nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Thậm chí, những trang cộng đồng trên Facebook đã chia sẻ những bức ảnh của cô VĐV này và khen ngợi thành tích cũng như vẻ đẹp của cô.

Chia sẻ ảnh nhận HCB lên Facebook cá nhân, Lê Minh Hằng lập tức được nhiều dân mạng chú ý. Thậm chí vài fanpage lớn về bóng đá cũng chia sẻ ảnh về Lê Minh Hằng và khen ngợi vẻ đẹp của cô.

Ở độ tuổi 21, ngoài việc là một VĐV đấu kiếm xuất sắc, Lê Minh Hằng còn làm người mẫu ảnh, đóng quảng cáo và sở hữu kênh YouTuber về ẩm thực Hàn Quốc. Tuy nhiên, tin buồn cho người hâm mộ rằng Minh Hằng là "hoa đã có chủ".

 

Hé lộ người thông minh nhất Tây Du Ký: Không phải là Tôn Ngộ Không

(Techz.vn) Không phải Tôn Ngộ Không, đây mới là người thông minh nhất trong 4 thầy trò Đường Tăng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm