‘Kẻ nổi loạn’ của Honda sắp diện kiến dân chơi Việt, mạnh gần gấp 2 lần Yamaha Exciter

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 30/01/2020 17:08:13(GMT+7)
‘Kẻ nổi loạn’ của Honda sắp diện kiến dân chơi Việt, mạnh gần gấp 2 lần Yamaha Exciter

(Techz.vn) Phiên bản mới của Rebel 300 hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời với nhiều cải tiến mới.

Phiên bản Honda Rebel 300 2020 sẽ được trình làng ở thị trường Thái Lan, mở ra kỳ vọng sở hữu cho dân chơi xe Việt Nam. Vào cuối năm 2019, mẫu xe mới Honda Rebel 300 đã được trình làng tại sự kiện EICMA tại Italia.

Rebel 300 vốn dĩ được xem là kẻ nổi loạn của Honda, mẫu xe này vẫn giữ được ngôn ngữ thiết kế của thế hệ đi trước kèm theo đó là những tùy chỉnh mang tới vẻ đẹp hiện đại, đáp ứng tốt hơn nhu cầu người dùng. Theo đó, mẫu xe sẽ bao gồm cụm 4 đèn LED mang tới khả năng chiếu sáng tốt hơn cho mọi điều kiện địa hình. 

Toàn xe được trang bị Full LED từ đèn xi nhan tới đèn chiếu hậu, tất cả mang tới vẻ hiện đại hơn cho xe. Cụm đồng hồ trên xe được thay đổi với màn hình LCD đa sắc được bố trí thông minh cùng các thông số được hiển thị rõ ràng. 

Hệ thống treo của xe cũng được điều chỉnh cho khả năng đàn hồi tốt hơn. Người dùng có thể tùy chỉnh độ cứng lò xo với 5 cấp độ khác nhau để phù hợp với tải trọng và các địa hình khác nhau, tạo ra sự thoải mái tốt nhất cho người dùng.

Phiên bản Honda Rebel mới được tích hợp động cơ xy lanh đơn 286cc, mạnh 27,6 mã lựcvới kích thước 76mm và hành trình 63mm. Hệ thống phun xe xăng điện tử PGM-FI có tỷ lệ nén là  là 10.7:1, hộp số 6 cấp. Đảm bảo an toàn cho người điều khiển là hệ thống phanh đĩa thủy lực cho cả phía trước và sau.

Giá bán của a Honda cho dòng Rebel 300 tại thị trường Đông Nam Á đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được công bố. Hiện tại, giá của phiên bản cũ đang được bán tại thị trường Việt Nam với giá khoảng 125 triệu đồng.

 

Honda ra mắt mẫu mô tô mới, mạnh hơn gấp gần 10 lần Yamaha Exciter

(Techz.vn) Mẫu motor được Honda trình làng với những nâng cấp đáng giá và các bản cập nhật màu mới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm