HLV Park Hang Seo chốt danh sách Đội tuyển Việt Nam sơ bộ: Bất ngờ với trường hợp Quang Hải - Pau FC

Hồng Dương, 11/08/2022 10:00:56(GMT+7)
HLV Park Hang Seo chốt danh sách Đội tuyển Việt Nam sơ bộ: Bất ngờ với trường hợp Quang Hải - Pau FC

(Techz.vn) Để chuẩn bị cho đợt tập trung tháng 9 tới đây, HLV Park Hang Seo được cho là đã chốt danh sách Đội tuyển Việt Nam sơ bộ. Theo kênh Vlog Minh Hải, 4 cái tên chắc chắn góp mặt là Đoàn Văn Hậu, Đặng Văn Lâm, Công Phượng và đáng chú ý nhất là trường hợp của Quang Hải (Pau FC).

Theo thông báo từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 17/9 tới đây. Toàn đội sẽ tập trung tại Hà Nội trước khi di chuyển vào TP. Hồ Chí Minh tập huấn. Tại đây, HLV Park Hang Seo sẽ lần lượt đá giao hữu với Singapore (21/9) và Ấn Độ (27/9). Cả hai trận đấu này đều được tổ chức trên SVĐ Thống Nhất.

Lịch thi đấu Đội tuyển Việt Nam tháng 9. Ảnh: NEXT Sports.

Cũng theo VFF, HLV Park Hang Seo có thể triệu tập từ 30 đến 35 cầu thủ, trong đó nhiều nhân tố mới hứa hẹn sẽ được trao cơ hội. Nhà cầm quân người Hàn Quốc và các trợ lý hiện đang trong kế hoạch khảo sát các trận đấu để "xem giò" những tân binh có tiềm năng được triệu tập lên ĐT Việt Nam.

Dù vậy theo tiết lộ từ nhà báo Minh Hải - cựu phóng viên VTV, nòng cốt của Đội tuyển Việt Nam vẫn là những công thần lâu năm. Chủ kênh Vlog Minh Hải mới đây đã xác nhận 4 ngôi sao đầu tiên chắc chắn góp mặt trong đợt tập trung tháng 9 tới đây. Bao gồm: Đoàn Văn Hậu, Đặng Văn Lâm, Nguyễn Công Phượng và trường hợp đáng chú ý nhất đang thi đấu ở châu Âu, Nguyễn Quang Hải (Pau FC).

Đoàn Văn Hậu, Đặng Văn Lâm, Công Phượng và Quang Hải là 4 cầu thủ chắc chắn có tên trong danh sách Đội tuyển Việt Nam tháng 9.

Quyết định triệu tập Quang Hải từ châu Âu về nước từng khiến HLV Park Hang Seo vấp phải nhiều tranh cãi từ các cổ động viên. Dù vậy theo chia sẻ từ Vlog Minh Hải, ban huấn luyện Đội tuyển Việt Nam đã tính toán rất kỹ để việc về hội quân không ảnh hưởng tới cơ hội cạnh tranh suất đá chính của tiền vệ sinh năm 1997.

Cụ thể, đợt tập trung tháng 9 nằm trong quãng thời gian FIFA Days. Các cầu thủ được phép rời CLB trở về làm nghĩa vụ quốc gia theo quy định của Liên đoàn bóng đá Thế giới. Bên cạnh đó, Quang Hải cũng sẽ có cơ hội ra sân nhiều hơn trong màu áo Đội tuyển Việt Nam để "ghi điểm" với HLV Pau FC, Didier Tholot.

HLV Park Hang Seo đã tính toán kỹ để đợt hội quân của ĐT Việt Nam có được lực lượng mạnh nhất đồng thời giúp Quang Hải có thêm cơ hội thể hiện với ban huấn luyện Pau FC.

Vlog Minh Hải: HLV Park Hang Seo gọi Quang Hải - Đặng Văn Lâm - Đoàn Văn Hậu & Công Phượng

 

Quang Hải xác định ngày rời Pau FC về nước, HLV Park Hang-seo chốt kế hoạch khủng với ĐT Việt Nam

(Techz.vn) Trong tháng 9 sắp tới, ĐT Việt Nam sẽ hội quân để tham dự giải giao hữu Quốc tế do VFF tổ chức. Đáng chú ý, đây là đợt tập trung trong khuôn khổ FIFA Days nên HLV Park Hang-seo sẽ có sự phục vụ của những cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài như Quang Hải và Đặng Văn Lâm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất