Chuyển nhượng

Man United nhận 'trái đắng' vụ Jarrad Branthwaite, Sir Jim Ratcliffe có động thái 'dằn mặt' Everton

Man United nhận 'trái đắng' vụ Jarrad Branthwaite, Sir Jim Ratcliffe có động thái 'dằn mặt' Everton

Chuyển nhượng MU: Man Utd vừa có những động thái dứt khoát trên TTCN  sau khi liên tiếp gặp khó trong việc đàm phán chiêu mộ trung vệ Jarrad Branthwaite từ Everton.

Theo thông tin trước đó, Man Utd đã điền tên trung vệ Jarrad Branthwaite vào top những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu trên TTCN hè 2024. Được biết, Quỷ đỏ đã gửi 2 lời đề nghị đến Everton nhằm thuyết phục đội bóng này nhả người. Tuy nhiên, nửa xanh vùng Merseyside liên tục từ chối mọi cuộc đàm phán, đồng thời tuyên bố chỉ đồng ý để Branthwaite nếu nhận đủ 70 triệu bảng.

Branthwaite va yoro
Man Utd chốt Leny Yoro thay thế thương vụ Jarrad Branthwaite 

Được biết, Man United coi việc ký hợp đồng với một trung vệ mới là ưu tiên của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay sau sự ra đi của Raphael Varane. Dù vậy, không vì thế mà Sir Jim Ratcliffe chịu nhượng bộ khi bị hét giá. Trong một động thái mới nhất, đội chủ sân Old Trafford đã chuyển hướng sang trung vệ Leny Yoro của Lille với mức giá rơi vào khoảng 42 triệu bảng và đại diện Ligue 1 cũng nhanh chóng chấp thuận.

Đây không khác gì một động thái cứng rắn mà tỷ phú Sir Jim Ratcliffe gửi đến Everton. Điều này cho thấy, Man Utd không muốn mất thời gian vào những thương vụ khó mang lại kết quả. Đây là sự khác biệt rất lớn trong kế hoạch chuyển nhượng của MU dưới sự lãnh đạo của INEOS.

sir_jim_ratcliffe-png
Sir Jim Ratcliffe có những động thái dứt khoát trên TTCN

Việc Man Utd chuyển hướng sang mục tiêu khác cũng khiến Everton lâm vào thế khó. Nói vậy là bởi, họ sẽ mất đi một khoản tiền chuyển nhượng lớn từ việc bán Branthwaite và rất khó tìm được một đội bóng nào khác đáp ứng được mức giá mà họ đã đề ra cho MU, nhất là trong bối cảnh đội chủ sân Goodison Park đang cần ngân sách nhằm đảm bảo luật cân bằng tài chính.

TOÀN CẢNH | CHUYỂN NHƯỢNG MAN UTD: KẾ HOẠCH ĐẶC BIỆT TỪ SIR JIM RATCLIFFE