Chuyển nhượng

Tin chuyển nhượng sáng 23/6: Ngã ngũ vụ Joao Neves gia nhập MU; Man Utd chiêu mộ sao trẻ Hà Lan sau EURO

Tin chuyển nhượng sáng 23/6: Ngã ngũ vụ Joao Neves gia nhập MU; Man Utd chiêu mộ sao trẻ Hà Lan sau EURO

Tin chuyển nhượng sáng 23/6: Ngã ngũ vụ Joao Neves gia nhập MU; Man Utd chiêu mộ sao trẻ Hà Lan sau EURO; Aaron Wan Bissaka chia tay Manchester United; Man Utd chi 60 triệu euro mua tội đồ tuyển Ý.

Man Utd sở hữu sao trẻ số 1 Hà Lan sau EURO

Theo Alex Crook, Manchester United đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Joshua Zirkzee trước khi kích hoạt điều khoản giải phóng 34 triệu bảng với Bologna. MU đang tiến hành đàm phán với người đại diện của Zirkzee về khả năng chuyển đến Old Trafford. Bản thân ngôi sao sn2001 được cho là sẵn sàng chuyển đến Premier League.

Joshua Zirkzee mu 1
Machester United đạt thỏa thuận với Joshua Zirkzee?

Aaron Wan Bissaka chia tay Manchester United

Theo Mirror, CLB Galatasaray muốn ký hợp đồng với Aaron Wan Bissaka vào mùa hè này. Đội bóng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ đề nghị một hợp đồng 4 năm. Hiện tại, Quỷ đỏ đang muốn bán Bissaka nếu nhận về số tiền trên 20 triệu euro.

Aaron Wan Bissaka chia tay mu
CLB Galatasaray muốn ký hợp đồng với Aaron Wan Bissaka 

Man Utd chi 60 triệu euro mua tội đồ tuyển Ý

Manchester United đang tìm kiếm một trung vệ lệch trái đẻ bổ sung vào đội hình. Việc Everton đưa ra mức giá quá cao cho Jarrad Branthwaite khiến Quỷ đỏ buộc phải chuyển hướng sang những mục tiêu mới. Theo Fichajes, Man Utd cũng đang để mắt đến trung vệ Riccardo Calafiori. Cầu thủ thuộc biên chế Bologna góp mặt trong đội hình tuyển Ý tại kỳ EURO 2024 và chiếm một suất đá chính. Mặc dù mắc sai lầm dẫn đến thất bại 0-1 của tuyển Ý trước Tây Ban Nha nhưng nhìn chung Calafiori vẫn được đánh giá cao về chuyên môn. Được biết, Quỷ đỏ sẽ phải chi ra số tiền 60 triệu Euro để có được chữ ký của ngôi sao 22 tuổi.

Riccardo Calafiori
MU quan tâm đến trung vệ Riccardo Calafiori

Benfica hét giá không tưởng, MU quay xe vụ João Neves 

Theo TIME, CLB Benfica chỉ đồng ý để João Neves ra đi nếu họ thu về số tiền 120 triệu Euro vào mùa hè này. Hiện tại dù rất muốn sở hữu tiền vệ người Bồ Đào Nha nhưng Man Utd đánh giá số tiền trên là quá cao đối với 1 cầu thủ còn rất trẻ và khả năng thương vụ này sẽ đổ bể.

447278252_420207457581788_8051476028881426529_n
MU quay xe vụ chiêu mộ João Neves 

TRỰC TIẾP | CHUYỂN NHƯỢNG MAN UTD: BIẾN CĂNG VỤ JOAO NEVES!!?