Quang Hải bỏ túi số tiền khủng trước khi chính thức rời Pau FC: Rõ tương lai nhạc trưởng ĐT Việt Nam

Hồng Dương, 05/06/2023 06:30:22(GMT+7)
Quang Hải bỏ túi số tiền khủng trước khi chính thức rời Pau FC: Rõ tương lai nhạc trưởng ĐT Việt Nam

Người đại diện Michele Donato xác nhận Quang Hải rời Pau FC sớm 1 mùa giải. Ngôi sao số 1 Đội tuyển Việt Nam 'bỏ túi' số tiền khủng trước ngày về nước.

Rạng sáng ngày hôm nay 5/6, "siêu cò" Michele Donato Fersini đã chính thức lên tiếng xác nhận Quang Hải rời Pau FC sau mùa giải Ligue 2 2022/2023. Sau nhiều đồn đoán, người hâm mộ cũng đã có câu trả lời về tương lai nhạc trưởng mang áo số 19 của Đội tuyển Việt Nam.

Người đại diện xác nhận Quang Hải chia tay Pau FC sớm 1 mùa giải so với hợp đồng ban đầu.

Trên trang cá nhân của mình, ông Fersini viết:

"Xin chào tất cả các bạn:

Chắc các bạn cũng hiểu, sau rất nhiều tuần trao đổi với Pau FC, tôi đã trực tiếp đến gặp Pau FC để đề nghị trả tự do cho Quang Hải vào cuối mùa giải năm nay.

Vì lý do đó, tôi đã đích thân đến gặp Chủ tịch Frey-Laporte Bernard thứ 5 ngày 1/6 và chúng tôi đã đạt được thỏa thuận ngày 3/6 để Quang Hải kết thúc mùa giải này với Pau FC vào ngày 30.06.2023 ( sớm hơn trước một năm so với hợp đồng). Chủ tịch Pau đã chấp nhận yêu cầu của chúng tôi và chúng tôi cảm ơn ông ấy vì điều đó".

Chủ tịch Pau FC (trái) đồng ý giải phóng hợp đồng trước thời hạn với Quang Hải.

"Chúng tôi cảm ơn Câu lạc bộ Pau FC đã cho Quang Hải cơ hội đến Pháp và chơi ở Ligue 2, tất cả các nhân viên, những người ủng hộ, bạn bè và tất cả những người đã ủng hộ chúng tôi.

Thông tin chi tiết về việc chấm dứt hợp đồng sẽ được thông thông báo qua các kênh báo chí trong vài ngày tới.

Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn ủng hộ" - Người đại diện của Quang Hải gửi lời cảm ơn tới Pau FC và khẳng định việc chia tay đến từ sự đồng thuận tích cực giữa đôi bên.

Nhạc trưởng ĐT Việt Nam không cần bỏ ra số tiền ~35.000 bảng (tương đương 1 tỷ VNĐ) để tự phá vỡ hợp đồng với CLB chủ quản. 

Có thể nói thương vụ Quang Hải - Pau FC đã không thể đem lại thành công như kỳ vọng. Xuyên suốt mùa giải 2022/2023, tiền vệ 25 tuổi chỉ được ra sân vỏn vẹn 254 phút (tương đương gần 9 trận đấu) và ghi được 1 bàn thắng. Bến đỗ tiếp theo của ngôi sao số 1 Đội tuyển Việt Nam vẫn còn là ẩn số. Được biết, có ít nhất 4 đại gia châu Á đang cạnh tranh cho chữ ký của Quang Hải. Bên cạnh đó, V-League cũng được xem là một bến đỗ tiềm năng dành cho kèo trái sinh năm 1997. 

Tương lai của Quang Hải sẽ được xác định sau đợt tập trung cùng ĐT Việt Nam dịp FIFA Days tháng 6.

CHÍNH THỨC: QUANG HẢI CHIA TAY PAU FC | BLV QUANG HUY

 

Tránh vết xe đổ của Quang Hải, ngôi sao ĐT Việt Nam cán cột mốc lịch sử ở Hàn Quốc sau khi rời HAGL

Trước ngày về hội quân ĐT Việt Nam, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã thiết lập cột mốc lịch sử tại Hàn Quốc trong màu áo Seoul E-Land. Quyết định hợp lý của cựu sao HAGL đã giúp anh tránh được 'vết xe đổ' của Quang Hải tại Pau FC.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất