Chuyển nhượng

Man Utd thanh lý Casemiro, thay thế bằng 'thần đồng' trị giá 100 triệu bảng

Man Utd thanh lý Casemiro, thay thế bằng 'thần đồng' trị giá 100 triệu bảng

BLĐ Quỷ đỏ đã đưa ra lời đề nghị hỏi mua 'thần đồng' 19 tuổi của Benfica nhằm thay thế cho lão tướng Casemiro.

Mới đây, BLĐ mới của Man Utd đã thống nhất phương án thanh lý tiền vệ Casemiro hè này. Hiện tại, có hàng loạt đội bóng lớn ở Saudi Arabia muốn có sự phục vụ của Casemiro với Al-Nassr và Al-Ahli. Mức phí chuyển nhượng MU đưa ra cũng khá mềm rơi vào khoảng 30 triệu bảng. Nếu Casemiro rời Old Trafford, MU sẽ tối ưu được quỹ lương nhằm tái đầu tư vào những thương vụ nhiều tiềm năng hơn.

casemiro-roi-mu-1717082122.jpg
Tiền vệ Casemiro được Man Utd rao bán với giá 30 triệu bảng

Được biết, đội ngũ tuyển trạch viên của Sir Jim Ratcliffe cũng đang tích cực tìm kiếm người thay thế trên hàng tiền vệ và nhắm đến thần đồng 19 tuổi người Bồ Đào Nha - Joao Neves. Được biết, sao trẻ đang thuộc biên chế của Benfica có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 105 triệu bảng. Tuy nhiên, MU sẽ cố gắng đàm phán ở mức 60-70 triệu bảng cho thương vụ này.

joao-neves-1717082122.JPG
Tiền vệ Joao Neves được Man Utd nhắm đến thay thế cho Casemiro

Dù có thể hình khiêm tốn nhưng Neves sở hữu lối chơi kỹ thuật, khả năng đi bóng cộng thêm nhãn quan chiến thuật rất tốt. Đáng chú ý, Joao Neves chính là người kế thừa kế vị trí mà Enzo Fernandez để lại và nhanh chóng tìm được chỗ đứng trong đội hình chính của Benfica 2 mùa giải gần đây.

CỰC NÓNG | MAN UTD SIÊU THANH LỌC SỐ LƯỢNG LỚN