Việt Nam

Danh sách ĐT Việt Nam có bất ngờ lớn, HLV Kim Sang Sik gạch tên hàng loạt ngôi sao

Danh sách ĐT Việt Nam có bất ngờ lớn, HLV Kim Sang Sik gạch tên hàng loạt ngôi sao

Danh sách tuyển ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 lượt trận cuối vòng loại World Cup 2026 sẽ có nhiều bất ngờ khi HLV Kim Sang Sik bỏ qua hàng loạt ngôi sao từng khoác áo đội tuyển.

Được biết, hôm nay 25/5 HLV Kim Sang Sik sẽ gửi lên VFF danh sách sơ bộ ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 lượt trận cuối bảng F Vòng loại World Cup 2026. Theo nhiều nguồn tin, nhà cầm quân người Hàn sẽ không triệu tập các ngôi sao như Công Phượng, Văn Hậu, Đình Bắc do chưa bình phục chấn thương.

cong-phuong-bi-loai-dt-viet-nam-1716632501.jpg
Công Phượng tiếp tục vắng mặt ở ĐT Việt Nam do chấn thương

Bên cạnh đó, những gương mặt chú ý khác như trung vệ Trần Đình Trọng và thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng không nằm trong danh sách hội quân của ĐT Việt Nam đợt tháng 6/2024. Thay vào đó, nhà cầm quân người Hàn vẫn ưu tiên sử dụng những gương mặt quen thuộc là Đặng Văn Lâm, Nguyễn Filip và Nguyễn Đình Triệu.

Ở hàng tiền vệ, Nguyễn Thái Sơn vẫn sẽ góp mặt cùng Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Quang Hải. Một nhân tố mới cũng được trao cơ hội đó là Tô Văn Vũ của TX Nam Định. Hàng tiền đạo tuyển Việt Nam nhiều khả năng vẫn là sự xuất hiện của Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh và Phạm Tuấn Hải.

kim-sang-sik-2-581-1156-17159176-1716632523.jpg
HLV Kim Sang Sik gây bất ngờ ở danh sách tập trung ĐT Việt Nam

Dự kiến, ngày 27/5 VFF sẽ công bố danh sách những cái tên được HLV Kim Sang Sik lựa chọn. Tuyển Việt Nam dự kiến tập trung từ 1/6, sau khi loạt trận vòng 22 V.League khép lại. ĐT Việt Nam sẽ có 5 ngày chuẩn bị cho trận tiếp đón Philippines trên sân Mỹ Đình ngày 6/6 và Iraq ngày (12/6).

VÒNG LOẠI WORLD CUP CUP 2026: ĐỐI THỦ ĐT VIỆT NAM GIỜ ĐÂY MẠNH CỠ NÀO?