Dính sự cố hy hữu khi tập trung, ông Park thẳng tay gạch tên hàng loạt cầu thủ ĐT Việt Nam

Hồng Dương, Theo nguoiduatin.vn 10/05/2021 06:06:47(GMT+7)
Dính sự cố hy hữu khi tập trung, ông Park thẳng tay gạch tên hàng loạt cầu thủ ĐT Việt Nam

(Techz.vn) Một sự cố vô cùng hy hữu đã xảy ra trong đợt hội quân lần này, buộc HLV Park Hang Seo phải loại một lúc 5 cầu thủ của Đội tuyển U22 Việt Nam.

Mới đây, nhiều tờ báo uy tín trong nước đã đăng đàn xác nhận 5 tài năng trẻ sẽ buộc phải lỡ hẹn với Đội tuyển U22 Việt Nam trong đợt hội quân lần này. Lý do được tiết lộ là 4 cầu thủ của CLB CAND (Nguyễn Duy Kiên, Trần Văn Đạt, Hà Văn Phương, Lê Minh Bình) đã tiếp xúc gần với F1 của một bệnh nhân Covid-19 khi di chuyển bằng máy bay. Trường hợp cuối cùng là Võ Nguyên Hoàng (Sài Gòn FC) khi tiền đạo 19 tuổi bất ngờ tái phát chấn thương.

HLV Park Hang Seo buộc phải gạch tên một lúc 5 cầu thủ của U22 Việt Nam vì sự cố hy hữu.

Sự việc này diễn ra khá bất ngờ tuy nhiên rất may là HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự đã có những phương án dự phòng được chuẩn bị từ trước. Rất nhanh sau đó, 2 tài năng trẻ khác là Tẩy Văn Toàn (Sài Gòn FC) và Nguyễn Trọng Long (TP.HCM) đã được triệu tập lên tuyển để bù vào những khoảng trống mà 5 cầu thủ nói trên để lại.

Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ tập trung vào ngày hôm nay, 10/05 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Trong năm 2021, hai mục tiêu chính dành cho các tài năng trẻ của chúng ta là vòng loại U23 châu Á và SEA Games 31. Vì HLV Park Hang Seo đang tập trung toàn lực để cùng ĐTQG chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng 6 tới đây nên các trợ lý thân cận của ông sẽ toàn quyền dẫn dắt lứa U22 trong thời gian tới.

Người hâm mộ có thể an tâm khi U22 Việt Nam được ông Park giao phó cho những trợ lý vô cùng thân tín.

Dự kiến ngay trong sáng 10/05, toàn bộ các cầu thủ cũng như ban huấn luyện U22 Việt Nam sẽ được lấy mẫu xét nghiệm trước khi bước vào tập luyện. Cách đây không lâu, những người đàn anh ở Đội tuyển Quốc gia cũng đã phải thực hiện những quy trình phòng chống dịch tương tự và rất may không có điều gì bất thường xảy ra.

Danh sách triệu tập Đội tuyển U22 Việt Nam:

- Thủ môn: Trần Liêm Điều, Y Ê Li Ni Ê, Trịnh Xuân Hoàng, Quan Văn Chuẩn.

- Hậu vệ: Huỳnh Minh Đoàn, Mai Sỹ Hoàng, Đoàn Anh Việt, Nguyễn Xuân Kiên, Đặng Văn Tới, Cao Trần Hoàng Hùng.

- Tiền vệ: Tiền vệ: Dụng Quang Nho, Trần Bảo Toàn, Trần Văn Công, Hoàng Xuân Tân, Phan Văn Hiếu, Nguyễn Đình Sơn, Lý Trung Hiếu, Phạm Văn Luân, Liễu Quang Vinh, Trần Mạnh Quỳnh, Nguyễn Hai Long, Nhâm Mạnh Dũng, Nguyễn Hữu Thắng, Nguyễn Trọng Long, Tẩy Văn Toàn.

- Tiền đạo: Huỳnh Công Đến, Lê Xuân Tú, Nguyễn Trần Việt Cường, Hồ Thanh Minh, Mai Xuân Quyết, Nguyễn Văn Việt.

Lứa U22 Việt Nam và tham vọng làm nên điều kỳ diệu như những gì mà các đàn anh Quang Hải, Công Phượng, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng đã làm được ở Vòng Chung kết châu Á 2018.

NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH KỲ DIỆU CỦA U23 VIỆT NAM TẠI VCK U23 CHÂU Á 2018

 

Đặng Văn Lâm gây thất vọng ở Nhật, ông Park giao suất bắt chính ĐT Việt Nam cho đồng đội Quang Hải

(Techz.vn) Đặng Văn Lâm đứng trước nguy cơ bị HLV Park Hang Seo tước đi suất bắt chính ở Đội tuyển Việt Nam để trao cho đồng đội của Quang Hải - Vòng loại World Cup 2022.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất