Việt Nam

Công Phượng chưa hài lòng về 1 điều sau lần đầu được đá chính tại Yokohama FC

Công Phượng chưa hài lòng về 1 điều sau lần đầu được đá chính tại Yokohama FC

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng  đã có những chia sẻ sau lần đầu tiên được đá chính tại Yokohama FC tại Cup QG Nhật Bản ngày 24/4.

Ở trận đấu giữa Yokoham FC vs Okayama tại vòng 2 Cup QG Nhật Bản hôm qua (24/4), tiền đạo Công Phượng đã có lần đầu tiên được đá chính. Ở trận đấu này, Công Phượng được giao trọng trách thực hiện mọi quả đá phạt góc chủa Yokohama FC khi có mặt trên sân. 

p1-17140131452241775116670-1714029220.jpg
Công Phượng lần đầu được đá chính tại Yokohama FC

Trong suốt gần 70 phút có mặt trên sân, cựu tiền đạo HAGL thi đấu xông xáo, nỗ lực di chuyển trên hàng công. Chia sẻ sau trận đấu, Công Phượng cho biết: "Tôi đã cố gắng hết sức trong lần đầu tiên đá chính. Có những điểm tốt và chưa tốt. Tôi sẽ tận dụng những lợi thế và tiến về phía trước.

Về mặt tích cực, tôi nghĩ các cầu thủ đủ sức đón đường chuyền từ Murata Toma (tiền vệ trái) ra sau hàng thủ đối phương và tạo liên kết với nhau. Tuy nhiên, chúng tôi chưa chơi tốt khi có một số lần để mất bóng. Chúng tôi phải khắc phục điều này", Công Phượng khẳng định khả năng kết nối, tương tác với đồng đội trên sân của anh đang được cải thiện. 

Dễ dàng nhận thấy, khả năng cầm bóng của Công Phượng vẫn được thể hiện khá tốt. Tuy nhiên, sức mạnh và khả năng tranh chấp chính là những hạn chế thấy rõ của Phượng trong lần đá chính đầu tiên cho Yokohama FC. 

phuong-yoko-10404041-1714029242.jpg
Sức mạnh và khả năng tranh chấp chính là những hạn chế thấy rõ của Công Phượng

Ở trận này, đội bóng của Công Phượng để đối phương cầm hòa 3-3 sau 120 phút thi đấu. Ở loạt luân lưu, Yokohama giành chiến thắng 5-3 để giành quyền đi tiếp. Công Phượng đang có mùa giải thứ hai khoác áo CLB Yokohama FC, việc đội bóng tiến sâu ở Cup QG cũng là cơ hội thuận lợi để chân sút sinh năm 1995 có cơ hội được ra sân nhiều hơn.

CÔNG PHƯỢNG TRỞ LẠI SAU 384 NGÀY| NỖ LỰC TUYỆT VỜI TRÊN ĐẤT NHẬT