NÓNG: HLV Park Hang Seo cam kết gắn bó trọn đời với ĐT Việt Nam, sẵn sàng nhập tịch nếu có cơ hội

Hồng Dương, Theo nguoiduatin.vn 15/03/2021 15:49:49(GMT+7)
NÓNG: HLV Park Hang Seo cam kết gắn bó trọn đời với ĐT Việt Nam, sẵn sàng nhập tịch nếu có cơ hội

(Techz.vn) Thông tin này được cho là của một nhân vật rất có tiếng nói trong làng thể thao Việt Nam tiết lộ cách đây ít phút.

Cụ thể theo tiết lộ mới nhất từ HLV trưởng Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam ông Mai Đức Chung, HLV Park Hang Seo hoàn toàn không có ý định quay trở về Hàn Quốc để dẫn dắt đội tuyển quốc gia nước nhà theo như báo chí đồn đoán. Thậm chí, ý định của ông Park là gắn bó trọn đời với bóng đá Việt Nam. Ngoài ra ông cũng sẵn sàng nhập tịch để chính thức trở thành một công dân Việt Nam nếu có cơ hội.

HLV Park Hang Seo đang muốn nhập tịch để trở thành công dân Việt Nam?

"Thật sự, tôi không phải là ông Park nên tôi không thể nào hiểu được tất cả suy nghĩ và tâm tư của ông ấy khi phải đối diện với sự việc khó xử là được LĐBĐ Hàn Quốc mời về làm việc. Điều này tôi nghĩ là cực kỳ khó khăn cho ông Park, khi một bên là nơi cha sinh mẹ đẻ, một bên cũng được xem là quê hương thứ 2" - ông Mai Đức Chung chia sẻ.

HLV Mai Đức Chung là một trong những người thân thiết nhất với ông Park tại Việt Nam.

"[...] Thời gian vừa qua tôi và ông Park có một buổi gặp mặt, nhận chúc tết từ LĐBĐ Việt Nam và các lãnh đạo cấp cao khác. Có rất nhiều người đã hỏi ông ấy về chuyện được LĐBĐ Hàn Quốc mời về làm việc, nghe vậy thì ông Park Hang Seo bất ngờ và khẳng định ngắn gọn như này thôi: 'Tôi sẽ ở lại Việt Nam!'

Nghe vậy, tôi và mọi người trong lúc đó mới nói lại là 'ông nhớ câu nói này đấy nhé, ông phải giữ lời hứa nhé!', thì ông Park khẳng định một mực rằng sẽ ở lại Việt Nam bằng mọi giá: 'Tôi giữ lời hứa chứ. Tôi đã nói là tôi phải làm bằng được'.

Ông Park muốn cống hiến toàn bộ phần đời còn lại để phát triển bóng đá Việt Nam.

Đây là nguyên văn lời ông Park nói sau đó: "Cần thiết ấy, thì tôi sẽ nhập quốc tịch Việt Nam luôn. Tôi rất muốn có quốc tịch Việt Nam và phải làm bằng được trong thời gian tới. Ước nguyện của tôi là sau này, khi không làm HLV ĐTVN nữa, tôi vẫn muốn làm công tác đào tạo trẻ ở đất nước này".

Park Hang-seo từ người bị hoài nghi trở thành HLV được mến mộ nhất lịch sử bóng đá Việt | VTV24

 

Chưa sang nhật bản, trò cưng của ông Park Hang Seo đã được chuẩn bị sẵn cơ sở vật chất bạc tỷ

(Techz.vn) Thủ thành số một Đội tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm sẽ được tập luyện và nghỉ ngơi trong điều kiện vô cùng lý tưởng với những cơ sở vật chất hàng đầu thế giới khi cách ly ở Nhật Bản.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất