Quang Hải nhận tin vui lớn sau khi HLV Philippe Troussier thay HLV Park, rộng cửa đá chính ở Pau FC?

Hồng Dương, 09/02/2023 15:06:12(GMT+7)
Quang Hải nhận tin vui lớn sau khi HLV Philippe Troussier thay HLV Park, rộng cửa đá chính ở Pau FC?

Quang Hải đang gặp vô vàn khó khăn khi bị gạch tên khỏi đội một Pau FC và đẩy xuống thi đấu ở giải hạng 5 Pháp. Dù vậy, ngôi sao số 1 bóng đá Việt Nam hứa hẹn có thể 'lột xác' khi HLV Philippe Troussier thay HLV Park Hang Seo tiếp quản Đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới.

Quang Hải đang trải qua giai đoạn vô cùng khó khăn trong màu áo Pau FC. 3 tháng trở lại đây, ngôi sao số 1 của bóng đá Việt Nam chỉ có vỏn vẹn... 2 phút ra sân cho đội hình một. Mới đây nhất, Quang Hải tiếp tục bị đẩy xuống thi đấu ở đội trẻ để tìm lại phong độ. Thậm chí có những tin đồn cho rằng Pau FC muốn "thanh lý sớm" tiền vệ 25 tuổi để cân đối quỹ lương.

Quang Hải đã sa sút phong độ từ AFF Cup 2022 và bị gạch tên khỏi đội một sau khi trở lại Pau FC.

Dù vậy theo một nguồn tin mới nhất, Quang Hải đang được nhắm tới để trở thành hạt nhân quan trọng nhất của Đội tuyển Việt Nam thời hậu HLV Park Hang Seo. Cụ thể, HLV Philippe Troussier được xác nhận đánh giá rất cao tài năng của Quang Hải và muốn xây dựng lối chơi xoay quanh kèo trái sinh năm 1997.

Thậm chí với những mối quan hệ của mình, nhà cầm quân người Pháp có thể tác động để giúp Quang Hải được trao nhiều cơ hội hơn tại Ligue 2. Tất nhiên với điều kiện ngôi sao số 1 ĐT Việt Nam phải tìm lại được phong độ tốt nhất trong màu áo Pau FC.

HLV Philippe Troussier đang ấp ủ một kế hoạch vô cùng tham vọng để nâng cấp ĐT Việt Nam, với hạt nhân quan trọng nhất là Quang Hải.

"Chắc chắn HLV Philippe Troussier sẽ thay HLV Park Hang Seo dẫn dắt ĐT Việt Nam. Lứa cầu thủ sinh năm 1997 - 2000 sẽ được quy hoạch để trở thành trụ cột nhằm hướng tới World Cup 2026. Trong đó, Quang Hải được ông Troussier đánh giá rất cao và hứa hẹn trở thành hạt nhân quan trọng nhất của ĐTQG.

HLV Philippe Troussier sẽ tính toán để giúp Quang Hải có được điều kiện thi đấu tốt nhất. Sẽ có những vệ tinh chơi xung quanh lãnh đảm nhận nhiệm vụ phòng ngự, để Quang Hải toàn tâm toàn ý chơi tấn công. Với mối quan hệ của mình, tân HLV trưởng ĐT Việt Nam cũng có thể giúp Quang Hải được trao cơ hội nhiều hơn tại Pau FC". Nguồn tin thân cận với Liên đoàn bóng đá Việt Nam tiết lộ.

Tân HLV trưởng Đội tuyển Việt Nam có thể dùng những mối quan hệ của mình để tác động lên ban lãnh đạo Pau FC, giúp Quang Hải được ra sân thi đấu nhiều hơn.

Ở ĐTQG, Quang Hải luôn là ngôi sao có sức ảnh hưởng cực lớn tuy nhiên chưa đến mức "không thể thay thế". Kèo trái 25 tuổi cũng thường xuyên được sử dụng trong vai trò tiền vệ trung tâm khi thiếu nhân sự. Bởi vậy rất có thể chúng ta sắp được chứng kiến một Quang Hải hoàn toàn khác khi HLV Philippe Troussier thay HLV Park Hang Seo tiếp quản Đội tuyển Việt Nam. Hy vọng rằng kế hoạch này có thể giúp nhạc trưởng sinh năm 1997 lấy lại phong độ đỉnh cao. Qua đó sớm giành được một suất thi đấu thường xuyên trong màu áo Pau FC.

Dưới thời HLV Park Hang Seo, Quang Hải từng vươn tới đỉnh cao sự nghiệp khi giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á 2019.

HLV Philippe Troussier thay HLV Park Hang Seo làm HLV trưởng ĐT Việt Nam

 

Tin bóng đá trưa: Thương vụ HLV Philippe Troussier đổ bể? Quang Hải nhận tin vui trong màu áo Pau FC

Tin bóng đá Việt Nam hôm nay 9/2: Thương vụ HLV Philippe Troussier thay HLV Park Hang Seo dẫn dắt Đội tuyển Việt Nam đổ bể? Quang Hải sáng cửa đá chính trở lại cho Pau FC. Tin bóng đá thế giới: MU vs Leeds.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất