U23 Việt Nam tập 'bài lạ' trước trận Tứ kết, HLV Kim Sang-sik có 'tuyệt chiêu' khuất phục UAE
U23 Việt Nam đã trở lại tập luyện nhằm hướng đến màn so tài với U23 UAE tại Tứ kết U23 châu Á 2026, HLV Kim Sang Sik gây chú ý khi với 'bài tập lạ' dành cho các học trò.
U23 Việt Nam đang rất hưng phấn sau khi chính thức giành vé vào Tứ kết với ngôi đầu bảng A cùng thành tích toàn thắng. Không ngủ quên sau chiến thắng, U23 Việt Nam nhanh chóng trở lại sân tập nhằm hướng đến trận đấu quan trọng gặp U23 UAE tại Tứ kết U23 châu Á 2026.
Tại buổi tập chiều ngày 13/1, HLV Kim Sang-sik chia đội thành hai nhóm, một là các cầu thủ đá chính và một gồm phần còn lại. Những người thuộc nhóm một như Thái Sơn, Văn Khang, Trung Kiên đi dạo vài vòng quanh sân tập, sau đó tập thả lỏng. Lê Phát, Thanh Nhàn thuộc nhóm hai cũng chỉ khởi động nhẹ nhàng với bóng.
Nhận thấy sự mệt mỏi của các học trò sau trận thắng U23 Saudi Arabia, nhà cầm quân người Hàn không yêu cầu các học trò tập nặng, thay vào đó HLV Kim Sang-sik cho các cầu thủ tham gia vào một trò chơi do ông thiết kết. Cụ thể, ông yêu cầu các trợ lý dựng rào sắt thay cho lưới và trò chơi bắt đầu.
Các cầu thủ nhóm hai tiếp tục phân làm hai đội và thi đấu với nhau theo quy tắc gần giống môn cầu mây. Họ chỉ được phép để bóng chạm đất một lần, dùng chân và đầu để đưa bóng qua phía bên kia. Màn "đá cầu mây" đã tạo nên bầu không khí vô cùng vui vẻ, các cầu thủ không ngừng phô diễn kỹ thuật cá nhân không khác gì những vận động viên cầu mây thực thụ.
Theo lịch thi đấu, U23 Việt Nam sẽ gặp U23 UAE vào 22h30 (giờ Việt Nam) ngày 16/1. HLV Kim Sang Sik cũng đã trực tiếp có mặt trên sân Prince Abdullah Al Faisal để theo dõi trận đấu giữa UAE và Syria, qua đó thu thập những thông tin cần thiết phục vụ cho công tác chuẩn bị chiến thuật, hướng tới mục tiêu tiếp theo tại VCK U23 châu Á 2026.
CHÍNH THỨC: ẤN ĐỊNH ĐỐI THỦ U23 VIỆT NAM TẠI TỨ KẾT, TRUYỀN THÔNG NƯỚC BẠN CHƯA GÌ ĐÃ ‘LO SỐT VÓ’...