Từ chối hợp đồng bạc tỷ, HLV Park ra quyết định khiến hàng triệu CĐV Đội tuyển Việt Nam rơi nước mắt

Hồng Dương, 25/01/2023 10:47:37(GMT+7)
Từ chối hợp đồng bạc tỷ, HLV Park ra quyết định khiến hàng triệu CĐV Đội tuyển Việt Nam rơi nước mắt

Trong thời điểm ngày HLV Park Hang Seo Chia tay Đội Tuyển Việt Nam đã cận kề. Một nguồn tin lớn tiết lộ nhà cầm quân người Hàn Quốc đã từ chối hàng loạt hợp đồng bạc tỷ để giữ trọn chữ 'Tình' với người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Liên quan đến tương lai của HLV Park Hang Seo. Như chúng ta đã biết, nhà cầm quân người Hàn Quốc tới nay đã công khai từ chối 2 lời mời. Một đến từ Malaysia do chính ông xác nhận với truyền thông Việt Nam và hai là của Indonesia, do báo chí Hàn Quốc tiết lộ. Theo một nguồn tin thân cận với Liên đoàn bóng đá Việt Nam, khả năng rất cao HLV Park Hang Seo sẽ không nhận bất cứ lời mời nào đến từ Đông Nam Á sau khi rời Đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo sẽ không nhận lời dẫn dắt bất cứ đội bóng nào ở Đông Nam Á sau khi hết hợp đồng với ĐT Việt Nam.

Thực chất, việc đầu quân cho đại kình địch của đội bóng cũ là điều khá bình thường trong bóng đá. Ngay cả trong trường hợp HLV Park Hang Seo đến một nền bóng đá cạnh tranh trực tiếp với Đội tuyển Việt Nam thì vẫn không sai về "lý". Dù vậy, có lẽ vị chiến lược gia 65 tuổi hiểu rằng chữ "tình" mà người hâm mộ bóng đá Việt Nam dành cho ông là lớn đến mức nào. Không ít nguồn tin lớn còn khẳng định, thầy Park vì muốn giữ tình cảm này mà đã quyết tâm từ chối hàng loạt hợp đồng hậu hĩnh tới từ Hàn Quốc hay Trung Quốc.

Thầy Park là một trong những nhà cầm quân được yêu mến nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

"Đến thời điểm này có thể khẳng định rằng HLV Park Hang Seo đã từ chối rất nhiều lời mời từ Hàn Quốc, Thái Lan và cả Trung Quốc,... Thậm chí nếu nhận lời, ông có thể thu về khoản tiền lương gấp hàng chục lần so với khi dẫn dắt ĐT Việt Nam. Dù vậy hơn ai hết, thầy Park hiểu rõ tình cảm mà người hâm mộ Việt Nam dành cho ông là lớn đến mức nào và ông muốn giữ mãi điều đó. Bản thân ông cũng chưa bao giờ nghĩ tới việc sẽ đứng ở 2 đầu chiến tuyến với bóng đá Việt Nam" - Nguồn tin thân thiết với HLV Park Hang Seo nhấn mạnh.

Tình cảm thiêng liêng của HLV Park Hang Seo với người hâm mộ là điều không có tiền bạc nào đánh đổi được.

Trong một bài phỏng vấn mới đây nhất, HLV Park Hang Seo cũng khẳng định muốn ở lại Việt Nam sau khi hết hợp đồng với VFF. Nhiệm vụ của vị chiến lược gia 65 tuổi sắp tới có thể là đóng vai trò "tạo nguồn" cho bóng đá Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở công tác đào tạo trẻ, thầy Park nhiều khả năng sẽ trở thành một "đại sứ bóng đá" để kết nối các doanh nghiệp, nhà đầu tư,... đến với Việt Nam trong tương lai.

HLV Park Hang Seo vẫn sẽ đồng hành cùng ĐT Việt Nam ngay cả khi đã hết hạn hợp đồng với VFF.

Ảnh trong bài: VFF, VTC News.

CẢM ƠN HLV PARK HANG SEO: ‘PHÙ THỦY’ ĐƯA BÓNG ĐÁ VIỆT NAM VƯƠN ĐẾN TẦM CAO MỚI

 

HLV Park bật khóc, mong các cầu thủ tha thứ ở buổi họp cuối của ĐT Việt Nam sau trận thua Thái Lan

Chỉ còn đúng 1 tuần nữa, HLV Park Hang Seo sẽ chính thức đáo hạn hợp đồng với VFF. Trước thời khắc chia tay, một nguồn tin thân cận đã tiết lộ về nội dung buổi họp cuối cùng của Đội tuyển Việt Nam sau thất bại 0-1 trước Thái Lan ở Chung kết AFF Cup 2022.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất