Cận cảnh chàng Wave độ trăm triệu của dân chơi Gia Lâm khiến người xem đứng hình

Hồng Dương, Theo nguoiduatin.vn 22/12/2019 12:34:44(GMT+7)
Cận cảnh chàng Wave độ trăm triệu của dân chơi Gia Lâm khiến người xem đứng hình

(Techz.vn) Ngày tết đang cận kề, các tín đồ chơi xe dọn lại chiến mã của mình nhiều hơn. Từ những chiếc xe Exciter hay Wave bình thường, đã được chủ nhân lên đồ chất ngất, trẻ trung.

  • Honda Wave cũ ‘hét giá’ gấp đôi Exciter 150, Winner X mới: Có gì đặc biệt?
  • Vario 150 độ mới lăn bánh 300 km, hét giá hơn 100 triệu có gì đặc biệt?
  • Chiêm ngưỡng Honda Wave 125 độ chất chơi, đẳng cấp riêng biệt với dàn chân hấp dẫn

Ngày nay, những chiếc xe độ đã không còn xa lạ, di chuyển ngoài đường rất dễ dàng bắt gặp những bản độ cá tính, hiện đại. Đơn cử như bản độ Honda Wave đầy tâm huyết dưới đây của một dân chơi tại Gia Lâm (Hà Nội) khiến các tín đồ phải mê mệt.

Theo đó, bản độ này được chủ xe dọn theo phong cách tối giản nhưng đầy chất chơi với những món đồ chơi đắt giá như: Heo dầu Moto3, phuộc sau Nitron, tay phanh Rossi...

Đầu tiên, phải kể đến một bầu trời công nghệ ở phía sau dàn dầu từ bộ đồng Koso RX2N được chế nhựa lại phần bợ cổ mới có thể ráp vừa lên xe, đi kèm đó là cùm công tắc trái/phải và cùm ga đến từ thương hiệu Domino. Tiếp đến là tay thắng Brembo Rossi với giá thành hơn 30 triệu đồng, canh dầu rất nhanh nhờ cấu tạo có sẵn ốc gió nằm trực tiếp trên cùm.

Bên cạnh đó, hệ thống phanh cũng được nâng cấp với đĩa Brembo Oversize kết hợp cùng heo Brembo Moto3. Chi tiết phần dây dầu cũng lấy đi của chủ xe hơn 10 triệu đồng với sự góp mặt của ngắt dầu Staubli. Bên cạnh bộ pát nhôm sáng bóng ở dàn chân sau của xe là chú heo dầu Brembo Billet kết hợp cùng đĩa Brembo Moto3 220mm tạo cho chiếc xe sự sang trọng bật nhất khi nhìn ngắm từ phía sau.

Không thể không kể đến bộ niềng nhôm Excel chữ đỏ đang là một thương hiệu nổi tiếng làm mưa làm gió trong giới chơi bánh căm hiện nay. Cùng với đó là cặp phuộc Nitron bình dầu rời cao cấp ít đụng hàng, có giá bán hơn 20 triệu đồng.

 

Honda Wave cũ ‘hét giá’ gấp đôi Exciter 150, Winner X mới: Có gì đặc biệt?

(Techz.vn) Thị trường xe máy cũ “sốt sình sịch” khi một dân chơi rao bán xe Honda Wave Alpha cũ với mức giá trên trời 105 triệu đồng khiến không ít người tò mò, khó hiểu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất