HLV Park Hang Seo bí mật về Hàn Quốc trước khi quyết định sẽ chia tay ĐTVN

Hồng Dương, 18/10/2022 21:28:44(GMT+7)
HLV Park Hang Seo bí mật về Hàn Quốc trước khi quyết định sẽ chia tay ĐTVN

(Techz.vn) 1 ngày sau khi VFF ra thông báo xác nhận HLV Park Hang Seo chia tay Đội tuyển Việt Nam. Truyền thông xứ kim chi đã tiết lộ về việc nhà cầm quân 64 tuổi từng bí mật về Hàn Quốc cách đây 2 tuần để thảo luận với gia đình về tương lai tại ĐT Việt Nam.

Ngày hôm qua 17/10, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) và HLV Park Hang Seo đã đi đến thống nhất về việc chấm dứt hợp đồng giữa hai bên vào ngày 31/01/2023. Dù kết thúc quan hệ hợp đồng nhưng đôi bên vẫn sẽ giữ mối quan hệ đối tác thân thiết, cùng hướng tới mục tiêu phát triển của bóng đá Việt Nam.

VFF ra thông cáo báo chí, xác nhận không gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo.

Thông tin HLV Park Hang Seo chia tay Đội tuyển Việt Nam không chỉ "gây bão" với truyền thông Việt Nam mà còn khiến các tờ báo khắp châu Á vô cùng bất ngờ. Bởi lẽ trước đó đã có nhiều thông tin khẳng định các quan chức của VFF rất tự tin có thể thuyết phục HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng. Bên cạnh đó, vị chiến lược gia 65 tuổi luôn được xem là nhân tố quan trọng nhất trong kế hoạch đưa bóng đá Việt Nam giành quyền tham dự World Cup 2026.

Viễn cảnh HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng dẫn dắt ĐT Việt Nam đã không thể diễn ra như kỳ vọng của người hâm mộ.

Theo tiết lộ từ tờ Chosun, HLV Park Hang Seo đã bí mật về Hàn Quốc cách đây 2 tuần để bàn bạc với gia đình trước khi quyết định không gia hạn hợp đồng với VFF. Chuyến đi này được cho là để nhà cầm quân người Hàn Quốc tham khảo ý kiến từ người thân và gia đình về việc chia tay Đội tuyển Việt Nam. .

HLV Park Hang Seo về Hàn Quốc trong âm thầm để tham khảo ý kiến từ người thân về việc chia tay ĐT Việt Nam. Ảnh minh họa.

Chia sẻ về quyết định rời ĐT Việt Nam sau 5 năm gắn bó, HLV Park Hang Seo cho biết:

"Khi đó, tôi đã bàn bạc với gia đình về việc có gia hạn hợp đồng hay không, và tôi đã đưa ra quyết định sau khi bàn bạc kỹ càng về hành trình bóng đá của mình tại Việt Nam với những người thân. 

Tôi đã dồn hết đam mê của mình ở ĐT Việt Nam và mong rằng người kế nhiệm của tôi sẽ làm tốt" - Tờ Chosun trích lại phát biểu của HLV trưởng Đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo họp báo tiết lộ với truyền thông Hàn Quốc về quyết định không gia hạn hợp đồng với VFF từ cách đây 2 tuần.

Tuy nhiên cũng có nguồn tin cho rằng ông về nước để đàm phán với LĐBĐ Hàn Quốc cho kế hoạch dẫn dắt U20 Hàn Quốc trong tương lai.

Trước đó, nhiều nguồn tin lớn từng xác nhận Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ làm việc với người đại diện của HLV Park Hang Seo vào ngày 20/10 để đàm phán hợp đồng mới. Tuy nhiên sau khi trở về từ Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã liên lạc với VFF và thống nhất thông báo về việc chấm dứt hợp đồng vào ngày 17/10. Được biết, giao kèo hiện tại giữa đôi bên có thời hạn đến hết ngày 31/1/2023. Như vậy, AFF Cup 2022 sẽ là giải đấu cuối cùng của vị chiến lược gia 65 tuổi trước khi chính thức chia tay Đội tuyển Việt Nam.

Các cầu thủ ĐT Việt Nam đặt quyết tâm giành lại chức vô địch AFF Cup 2022 từ tay đại kình địch Thái Lan làm "quà chia tay" người thầy đáng kính sau 5 năm gắn bó.

Truyền thông Thái Lan và Trung Quốc chào mời HLV Park Hang-seo | VTC Now

 

Tin bóng đá trưa: MU thiệt hại hàng nghìn tỷ; Trung Quốc chiêu mộ HLV Park?

(Techz.vn) Tin bóng đá hôm nay 18/10: Trung Quốc lên kế hoạch chiêu mộ sau khi HLV Park Hang Seo chia tay Đội tuyển Việt Nam; HLV Thái Lan tuyên bố đánh bại ĐT Việt Nam ở AFF Cup. Tin bóng đá Việt Nam. MU thiệt hại hàng nghìn tỷ sau bê bối Greenwood bị bắt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất