Loạt xe số Honda nhập Thái có giá rẻ nhất từ khi về đại lý Việt

Nhật Minh, 11/09/2022 22:09:51(GMT+7)
Loạt xe số Honda nhập Thái có giá rẻ nhất từ khi về đại lý Việt

(Techz.vn) Loạt xe máy Honda nhập Thái hiện đang có giá rẻ nhất kể từ khi mở bán đến nay khiến nhiều khách Việt ‘ngó lơ’ Honda Wave Alpha.

Không chỉ các mẫu xe số phân phối chính hãng như Honda Wave Alpha hay Honda Future, giá bán của loạt xe số Honda nhập Thái cũng đang tụt dốc không phanh. Theo ghi nhận tại đại lý, giá xe Honda Wave 110i và Honda Wave 125i nhập Thái hiện đang giảm xuống mức thấp nhất kể từ khi được mở bán tại thị trường Việt.

Giá xe Honda Wave 110i nhập Thái đã tụt dốc không phanh

Honda Wave 110i thế hệ mới được đưa về bán tại các đại lý tư nhân Việt vào cuối tháng 8 vừa qua với mức giá lên tới 80 triệu đồng – đắt hơn giá niêm yết của Honda SH 150i. Tuy nhiên, chỉ sau chưa đầy một tháng ra mắt, giá xe Honda Wave 110i nhập Thái đã tụt dốc không phanh, xuống chỉ còn từ 70 – 71 triệu đồng (tùy theo từng khu vực). Như vậy, giá xe Honda Wave 110i đã giảm tới 10 triệu đồng chỉ sau ít ngày. Điều này đã khiến không ít khách Việt ngạc nhiên bởi hầu hết các mẫu xe Honda nhập Thái đều khá giữ giá.

Honda Wave 110i nhập Thái là mẫu xe nằm trong cùng phân khúc với Honda Wave Alpha

Honda Wave 110i nhập Thái là mẫu xe nằm trong cùng phân khúc với Honda Wave Alpha hiện đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Tuy nhiên, diện mạo của Honda Wave 110i được đánh giá cao hơn hẳn Honda Wave Alpha. Bên cạnh đó, Honda Wave 110i cũng có nhiều trang bị và công nghệ ấn tượng hơn, đơn cử như phanh đĩa thay vì phanh tang trống. Chưa kể, Honda Wave 110i nhập Thái cũng có khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng nhờ hệ thống phun xăng điện tử PGM-Fi.

Honda Wave 125i nhập Thái cũng được khá nhiều người Việt ưa chuộng

Trước Honda Wave 110i, mẫu xe số Honda Wave 125i nhập Thái cũng được khá nhiều người Việt ưa chuộng. Tuy nhiên, ở thời điểm mới về Việt Nam, Honda Wave 125i được bán ra với mức giá đắt hơn Honda SH, ở mức từ 90 – 96 triệu đồng. Tính cả chi phí ra biển, số tiền mà khách Việt phải bỏ ra khi tậu Honda Wave 125i lên tới cả trăm triệu đồng.

Honda Wave 125i cũng đã giảm giá từ 6 – 9 triệu đồng sau 2 tháng ra mắt

Mặc dù vậy, giá xe Honda Wave 125i cũng đã giảm từ 6 – 9 triệu đồng sau 2 tháng ra mắt, chỉ còn từ 84 – 87 triệu đồng. Dù vẫn ở mức khá cao nhưng đây là mức giá thấp nhất từ trước đến nay của Honda Wave 125i. Về trang bị và thiết kế, Honda Wave 125i có nhiều điểm tương đồng với Honda Future. Tuy vậy, với mác xe nhập Thái, Honda Wave 125i hướng đến đối tượng người dùng yêu thích sự độc lạ thay vì những dòng xe số quá quen thuộc như Honda Wave Alpha.

 

Honda trình làng 'tiểu SH' thế hệ mới giá 33 triệu, dễ thành hàng hot giống Honda Vision vì quá đẹp

(Techz.vn) Mặc dù có giá bán ngang ngửa Honda Vision 2022 nhưng tân binh nhà Honda lại có vẻ đẹp trái ngược hoàn toàn so với đàn anh cùng nhà.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất