Chiếc Honda SH 150i gây sốt với diện mạo đẹp mê mẩn, mức giá khiến dân tình ngỡ ngàng

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 30/09/2021 17:33:36(GMT+7)
Chiếc Honda SH 150i gây sốt với diện mạo đẹp mê mẩn, mức giá khiến dân tình ngỡ ngàng

(Techz.vn) Bản độ của chiếc Honda SH 150i này đang gây sốt nhờ diện mạo hấp dẫn cùng mức giá khó tin.

Vừa qua, trên các hội nhóm về xe độ, chiếc Honda SH 150i của một biker Đà Nẵng đang trở thành tâm điểm của sự chú ý. Theo chủ xe, bản độ của Honda SH 150i này có mức giá đắt ngang mẫu xe Honda SH 350i.

Bản độ Honda SH 150i gây sốt trong những ngày qua

Nhìn tổng thể, bản độ của Honda SH 150i gây ấn tượng với diện mạo sang trọng và đẳng cấp với loạt đồ chơi đắt tiền. Cụ thể, chiếc Honda SH 150i độ này sở hữu nhiều chi tiết carbon cùng dàn chân sporty bắt mắt. Ở phần đầu xe, chiếc Honda SH 150i này còn được trang bị bộ tay thắng Brembo Corsa Corta ở bên phải và Brembo RCS ở bên trái.

Các chi tiết carbon ấn tượng trên Honda SH 150i

Chưa kể, ở hai bên phần đầu xe, chủ nhân của chiếc Honda SH 150i còn mạnh tay trang bị thêm cùm phanh đắt tiền. Trong khi cùm bên trái được giấu đi bình dầu thì bên phải lại sử dụng bình Titan đưa lên cao nhằm thu hút người nhìn.

Chủ nhân của chiếc Honda SH 150i đã "đắp" thêm loạt đồ chơi đắt tiền

Di chuyển xuống dàn chân trước, bản độ Honda SH 150i này ghi điểm với chú heo dầu Brembo Billet 4pis đối xứng nhau và nối cùng với bộ dây dầu giá trị. Được biết, chỉ riêng phần ngắt đầu Staubli đã có giá hơn 10 triệu đồng. Đi cùng với đó là đĩa thắng sử dụng dòng Braking với loạt ốc Gr5 được sử dụng làm điểm nhấn.

Các điểm nhấn trên bản độ của Honda SH 150i

Ở phía sau, chiếc Honda SH 150i  độ này còn được “đắp” thêm dây Hel bấm đầu Earl’s và heo dầu Brembo Billet. Tuy nhiên, khác với phiên bản ở phần đầu xe, mẫu heo dầu Brembo Billet ở phía sau nhỏ gọn hơn với chỉ 2 pis đối xứng. Và cuối cùng điểm nhấn ấn tượng nhất trên chiếc Honda SH 150i  này chính là cặp phuộc K-tech giá trị. 

Chiếc Honda SH 150i độ này có giá trị ngang Honda SH 350i

Bản độ Honda SH 150i này vẫn đang thu hút không ít trên các hội nhóm mê xe độ tại Việt Nam. Nhiều người cho rằng với loạt đồ chơi giá trị kể trên, rõ ràng chiếc Honda SH 150i này “đáng giá” hơn các mẫu xe Honda SH nguyên bản hiện hành.

 

Mẫu xe ga cạnh tranh Honda Vision bất ngờ về đại lý, gây sốt khi rẻ ngang Honda Wave Alpha

(Techz.vn) Mẫu xe ga sắp ra mắt gây sốt với mức giá rẻ ngang Honda Wave Alpha, hứa hẹn sẽ “làm khó” đối thủ Honda Vision 2021.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất