Loạt xe Ford giảm giá sốc giữa tháng 9, Ford EcoSport và Everest rủ nhau góp mặt

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 16/09/2020 09:28:11(GMT+7)
Loạt xe Ford giảm giá sốc giữa tháng 9, Ford EcoSport và Everest rủ nhau góp mặt

(Techz.vn) Cùng với Ford EcoSport, các đại lý Ford hiện vẫn tiếp giảm giá hàng chục triệu đồng cùng gói quà tặng đi kèm cho các mẫu xe như Ford Everest hay Ford Ranger giữa tháng 9 này.

Theo khảo sát tại nhiều đại lý Ford, nhiều mẫu xe Ford như EcoSport, Everest hay Ranger đều đang được ưu đãi hàng chục triệu đồng tại thời điểm này.

Ford EcoSport giảm giá
Ford EcoSport được giảm giá nhiều nhất lên tới 80 triệu đồng

Cụ thể, mẫu Ford EcoSport được giảm giá tiền mặt nhiều nhất, lên tới 80 triệu đồng đối với 2 phiên bản Ambiente. Trong khi đó, các bản EcoSport Trend, Titanium động cơ 1.0L và Titanium động cơ 1.5L được giảm lần lượt là 65 triệu, 55 triệu và 25 triệu đồng.

Bên cạnh ưu đãi về giá, khách hàng mua Ford EcoSport trong tháng 9 này còn được giảm 50% phí trước bạ do đây là mẫu xe lắp ráp trong nước. Như vậy, giá xe của Ford EcoSport trong tháng 9 này hiện chỉ còn từ 514 – 720 triệu đồng.

Ford Everest giảm giá
Ford Everest cũng không đứng ngoài cuộc đua giảm giá

Trong khi đó mẫu Ford Everest được hỗ trợ một phần phí trước bạ, tương đương 50 triệu đồng đối với bản Everest Trend 4x2, 20 triệu đồng đối với bản Titanium 4x4 và Titanium 4x2 và 75 triệu đồng đối với bản Ambiente 4x2 AT và Ambiente 4x2 MT.

Ford Explorer giảm giá
Giá bán của Ford Explorer đang vô cùng hấp dẫn

Phiên bản Ford Explorer cũng được tặng quà tặng tương đương với 45 triệu đồng, bao gồm gói 5 năm bảo hành, 5 năm bảo dưỡng định kì trọn gói, 5 năm dịch vụ cứu hộ khẩn cấp 24/7. Mẫu Ford Ranger được giảm giá 20 triệu đồng đối với bản Ranger Wildtrak 4x2 và Ranger XL 4x4 và 75 triệu đồng đối với bản XLT 4x4 AT và XLT 4x4 MT.

Ford Tourneo giảm giá
Ford Tourneo giảm giá từ 50 - 60 triệu đồng

Các phiên bản Ford Transit đều được giảm 20 triệu đồng tương đương 6 tháng lãi suất 0%. Ngoài ra, khách mua Ford Transit còn được tặng thêm 3 năm dịch vụ hỗ trợ cứu hộ Ford 24/7. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là mẫu Ford Tourneo cũng nằm trong danh sách những mẫu xe được giảm giá với mẫu Tournoe Trend giảm 60 triệu đồng và Tourneo Titanium giảm 50 triệu đồng. 

*Lưu ý: Giá bán thực tế của các mẫu xe nêu trên có thể chênh lệch tùy vào từng đại lý khác nhau, khách hàng có thể đến đại lý gần nhất để biết chi tiết hơn.

 

Toyota Innova bất ngờ bị vượt mặt bởi đối thủ vừa lạ vừa quen

(Techz.vn) Mẫu MPV 7 chỗ của Suzuki đã bất ngờ đánh bại Toyota Innova với loạt ưu đãi về giá và chương trình khuyến mãi trong thời gian này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm