'Cô hồn' vừa đi, Toyota Innova và Mitsubishi Xpander vội vàng giảm giá gần trăm triệu đồng

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 17/09/2020 09:20:18(GMT+7)
'Cô hồn' vừa đi, Toyota Innova và Mitsubishi Xpander vội vàng giảm giá gần trăm triệu đồng

(Techz.vn) Hàng loạt mẫu xe từ Toyota Innova cho đến Kia Sedona hay Mitsubishi Xpander Cross đều đang được giảm giá gần cả trăm triệu đồng giữa tháng 9 này.

Theo khảo sát tại nhiều đại lý trên toàn quốc, giá bán nhiều mẫu ô tô hiện đang ở mức vô cùng hấp dẫn mặc dù tháng “cô hồn” đã kết thúc. Động thái này được cho là để thu hút khách mua xe và kích thích doanh số bán xe trong thời gian tới.

Toyota Innova đang được ưu đãi về giá

Tại nhiều đại lý Toyota, mẫu Toyota Innova hiện đang được giảm từ 25 – 60 triệu đồng tùy theo từng phiên bản. Cụ thể, mẫu Toyota Innova 2.0V được giảm nhiều nhất, lên tới 60 triệu đồng, trong khi bản Venturer được giảm 30 triệu đồng và hai bản 2.0V và 2.0G được giảm 25 triệu đồng. Ngoài ra, khách mua xe trong tháng này còn được nhận thêm quà tặng phụ kiện chính hãng.

Toyota Wigo cũng được giảm giá mạnh

Mẫu Toyota Wigo cũng không đứng ngoài cuộc chiến giảm giá hậu tháng “cô hồn” khi được giảm tới 50 triệu đồng. Các phiên bản MT 2019, MT 2020 được giảm 25 triệu đồng và bản Wigo AT được giảm 20 triệu đồng. Các phiên bản MT và AT 2021 có mức giảm thấp hơn, chỉ từ 5 – 15 triệu đồng.

Kia Sedona giảm giá mạnh tay

Không chỉ Toyota, Kia cũng đang bắt đầu giảm giá mạnh tay cho mẫu Sedona của mình từ 40 – 60 triệu đồng tùy theo từng phiên bản. Nhờ vậy, giá bán ô tô Kia Sedona hiện đang ở mức hấp dẫn, chỉ còn 1,039 tỷ đồng với bản DAT Deluxe, 1,169 tỷ đồng đối với bản DAT Luxury và 1,379 tỷ đồng đối với GAT Premium.

Mitsubishi Xpander Cross giảm từ 10 -25 triệu đồng

Khách mua Mitsubishi Xpander Cross cũng được giảm giá trong những ngày cuối tháng “cô hồn”. Mẫu Mitsubishi Xpander Cross giảm 10 triệu đồng, trong khi bản AT nhập khẩu được giảm 20 triệu đồng bên cạnh giảm 50% phí trước và Mitsubishi Attrage giảm từ 19 – 25 triệu đồng.

 

Hương Giang tiết lộ cực sốc về 'đứa con đầu lòng' với Matt Liu

(Techz.vn) Hương Giang đã khiến fan hâm mộ được một phen nhốn nháo sau khi tiết lộ tin cực sốc về “đứa con đầu lòng” với người yêu CEO Matt Liu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất