Xe máy

‘Vua côn tay’ mới chính thức ra mắt giá 45,5 triệu đồng: Hạ đo ván Honda Winner X và Yamaha Exciter

‘Tân binh’ xe côn tay thương hiệu Anh quốc vừa chính thức ra mắt với mức giá 45,5 triệu đồng, động cơ mạnh gấp đôi Honda Winner X và Yamaha Exciter.

Royal Enfield ra mắt phiên bản màu Graphite Grey mới cho dòng xe Hunter 350, với mức giá 1.76.750 Rs (khoảng 45,5 triệu đồng). Màu sơn mới này sẽ chỉ có trên phiên bản tầm trung Dapper và có mức giá tương đương với các tuỳ chọn màu sắc khác trong cùng phiên bản.

xe-con-tay

Được cập nhật vào tháng 4 năm 2025, Hunter 350 trước đó đã có sáu tuỳ chọn màu sắc trên tất cả các phiên bản. Với sự xuất hiện của màu Graphite Grey mới, tổng số tuỳ chọn màu đã tăng lên bảy.

xe-con-tay-3

Đây là màu sơn nhám với logo “Royal Enfield” màu vàng neon trên bình xăng và logo “Hunter 350” trên ốp hông. Màu sắc mới này góp phần tăng thêm sự đa dạng cho dòng Hunter 350 vốn đã đầy màu sắc. Ngoài ra, xe còn được trang bị tem dán vành cùng tông màu, phủ một nửa bánh xe.

xe-con-tay-2

Hunter 350 là mẫu xe nhẹ nhất của Royal Enfield, sử dụng động cơ dòng J giống như Bullet 350, Classic 350 và Meteor 350. Động cơ này nổi tiếng với độ mượt mà và mô-men xoắn cao. Bản cập nhật năm 2025 mang đến nhiều cải tiến cần thiết như hệ thống giảm xóc thoải mái hơn, ly hợp trượt (slipper clutch) và đèn pha LED có thiết kế gọn gàng hơn.

xe-con-tay-1

Các màu sơn mới rất phù hợp với những ai yêu thích lớp sơn nhám, đặc biệt là tông màu xám nhẹ nhàng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một phiên bản sơn đen hoàn chỉnh, hơi tiếc là Royal Enfield chỉ cung cấp màu này ở phiên bản tiêu chuẩn với bánh căm. Cần lưu ý rằng tất cả các nâng cấp kể trên trong bản 2025 chỉ áp dụng cho các phiên bản tầm trung và cao cấp.

Về thiết kế, Royal Enfield Hunter 350 mới vẫn sở hữu cụm đèn pha, đèn xi nhan và gương chiếu hậu hoàn thiền tròn cổ điển. Xe cũng được trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số có khả năng kết nối với điện thoại qua bluetooth, giúp hiển thị thông báo thông minh. Ngoài ra, cụm đồng hồ này cũng được tích hợp định vị Tripper.

xe-con-tay-4

Bình xăng trên Hunter 350 được thiết kế lõm xuống hai bên để tạo sự thoải mái cho người điều khiển khi kẹp hai chân vào bình xăng.

Trên Hunter 350 sử dụng nhiều chi tiết bằng nhựa như chắn bùn, tay nắm sau để giảm trọng lượng. Hệ thống ống xả có thiết kế ngắn và to để duy trì trọng tâm xe. Trái ngược với đèn pha thì đèn hậu và xi-nhan sử dụng công nghệ LED.