Xe máy

Tin xe máy hot 9/7: Giảm 10 triệu đồng, ‘vua xe ga' 160cc của Honda cực dễ mua, rẻ ngang Air Blade

Tin xe máy hot 9/7: Giảm 10 triệu đồng, ‘vua xe ga' 160cc của Honda cực dễ mua, rẻ ngang Air Blade

 

Tin xe máy hot ngày 9/7: Đại chiến Air Blade, ‘vua xe ga’ 160cc nhập Indonesia của Honda giảm 10 triệu đồng, rẻ hơn SH Mode; Không phải Honda SH, dân tình ùn ùn đặt mua ‘vua xe ga’ 170cc mới đẹp hơn Air Blade, giá cực hấp dẫn…

Đại chiến Air Blade, ‘vua xe ga’ 160cc nhập Indonesia của Honda giảm 10 triệu đồng, rẻ hơn SH Mode

honda-stylo

Sau chưa đầy 2 tháng mở bán, Honda Stylo 160 bản CBS đã trải qua 2 đợt giảm giá, mỗi lần giảm 5 triệu đồng. Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại, Stylo 160 bản CBS chỉ còn được chào bán với mức giá chỉ 59,9 triệu đồng, tiệm cận Honda Air Blade 160.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY:

Không phải Honda SH, dân tình ùn ùn đặt mua ‘vua xe ga’ 170cc mới đẹp hơn Air Blade, giá cực hấp dẫn

PGO-TIG-3

Theo công bố từ nhà sản xuất, chỉ trong vòng 3 ngày mở bán, doanh số bán hàng TIG Championship Edition đã vượt quá 100 chiếc và tổng số 240 chiếc được sản xuất giới hạn gần như đã bán hết. Giới truyền thông nhận định, đây là cơ hội hiếm có để có thể mua được một chiếc xe tay ga thể thao với trang bị và hiệu suất gần như hàng đầu với mức giá hấp dẫn như vậy.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY:

Quên Honda SH đi, dân tình săn đón vua xe ga 'hổ răng kiếm' mới ra mắt cuối tuần này, đè bẹp Air Blade

SYM-ADXTG-400-3

Chỉ trong tuần sau, ngày 12/7, Sanyang SYM Đài Loan sẽ chính thức ra mắt mẫu ADXTG 400 mới. Với phong cách crossover độc đáo và khả năng vận hành mạnh mẽ, SYM ADXTG 400 chắc chắn sẽ trở thành một trong những mẫu xe tay ga được mong đợi nhất trong năm nay.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY:

Bảng giá xe máy Honda tháng 7/2024 giảm hơn 10 triệu đồng: SH, Air Blade rẻ như bèo, Winner X dò đáy

gia-xe-honda-sh

Theo ghi nhận tại các đại lý, tháng 7/2024, giá xe máy Honda vẫn đang trên đà giảm mạnh với nhiều mẫu xe, đặc biệt là một số dòng xe tay ga hot như Honda SH, Air Blade, LEAD hay Vision. Thậm chí, nhiều đại lý còn chào bán các mẫu xe này với mức giá thấp hơn giá đề xuất của hãng tới vài triệu đồng.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY: