Kia Seltos 2023 chốt lịch ra mắt cuối năm nay, nâng cấp trang bị khiến Toyota Corolla Cross 'vất vả'

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 19/07/2022 14:47:04(GMT+7)
Kia Seltos 2023 chốt lịch ra mắt cuối năm nay, nâng cấp trang bị khiến Toyota Corolla Cross 'vất vả'

(Techz.vn) Kia Seltos 2023 bản facelift chính thức chào sân vào cuối năm nay với nhiều nâng cấp ấn tượng khiến Toyota Corolla Cross phải ‘choáng váng’.

Mới đây, Kia Seltos 2023 đã bất ngờ lộ diện tại thị trường Ấn Độ khi đang trên đường chạy thử. Hãng xe Hàn Quốc cũng hé lộ kế hoạch sẽ giới thiệu và mở bán Kia Seltos 2023 tại thị trường này trong cuối năm nay.

Kia Seltos 2023 ra mắt Ấn Độ trong cuối năm nay

Kia Seltos 2023 là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của mẫu SUV cỡ B này. Với nhiều nâng cấp ấn tượng trong cả thiết kế lẫn trang bị, Kia Seltos 2023 hứa hẹn sẽ khiến đối thủ “ngang c”" là Toyota Corolla Cross gặp nhiều khó khăn trong cuộc đua doanh số.

Kia Seltos 2023 sẽ có nhiều cập nhật trong thiết kế ngoại thất của xe

Theo những nguồn tin ban đầu, Kia Seltos 2023 sẽ có nhiều cập nhật trong thiết kế ngoại thất của xe. Diện mạo tổng thể của Kia Seltos 2023 sẽ tươi trẻ và hiện đại hơn với phần mặt trước được thay đổi đáng kể. Những điểm đáng chú ý trên Kia Seltos 2023 có thể kể đến như đèn pha và cản va với thiết kế mới hay bánh xe hợp kim với tạo hình sắc nét, thể thao hơn. Không chỉ ở đầu xe, thiết kế đuôi xe trên Kia Seltos 2023 cũng được tinh chỉnh nhẹ.

Nội thất trên Kia Seltos 2023 cũng được sửa đổi

Chưa dừng lại ở ngoại thất, nội thất trên Kia Seltos 2023 cũng được sửa đổi và bổ sung thêm nhiều trang bị cũng như tính năng hiện đại hơn. Bên cạnh không gian nội thất bắt mắt hơn, đối thủ của Toyota Corolla Cross còn được sở hữu bảng điều khiển được thiết kế lại, hệ thống thông tin giải trí với nhiều tính năng mới hay camera 360 độ.

Đặc biệt hơn cả, một số nguồn tin còn cho hay Kia Seltos 2023 sẽ được cung cấp thêm hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao ADAS cấp độ 2 với nhiều công nghệ hiện đại. Đây sẽ là lợi thế không nhỏ giúp Kia Seltos 2023 tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trong cùng phân khúc SUV cỡ B tại thị trường Ấn Độ cũng như mẫu Toyota Corolla Cross.

Kia Seltos 2023 không có thay đổi trong động cơ

Vì là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời nên Kia Seltos 2023 không có thay đổi trong động cơ. Dự kiến mẫu SUV cỡ B Kia Seltos 2023 vẫn tiếp tục sử dụng 3 tùy chọn động cơ hiện hành là động cơ xăng tăng áp 1.4L, động cơ xăng 1.5L và động cơ diesel tăng áp 1.5L. Các tùy chọn hộp số cũng sẽ tiếp tục được giữ nguyên giống như phiên bản hiện hành.

 

Đối thủ xứng tầm của Honda CR-V ra mắt với thiết kế mãn nhãn, đặt dấu chấm hết cho Mazda CX-5

(Techz.vn) Ngoài thiết kế ấn tượng, mẫu Kia XCeed 2022 còn có nhiều nâng cấp đáng tiền, tham vọng đối đầu trực tiếp với Honda CR-V và Mazda CX-5.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất